Sỉ Ốp Lưng

Hiển thị 1–12 của 104 kết quả

Hiện nay có nhiều loại sỉ ốp lưng trên thị trường như sỉ ốp lưng Iphone, sỉ ốp lưng bao da, sỉ ốp lưng IDM hay các loại sỉ ốp lưng của các dòng smartphone hiện nay như samsung, oppo,…  Nếu bạn đang tìm nguồn hàng sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, bạn có thể liên hệ đến Tiliki.

Tiliki chuyên cung cấp mẫu ốp lưng giá sỉ các loại giá rẻ nhất hiện nay. Nguồn hàng ốp lưng giá sỉ chúng tôi chuyên sỉ ốp lưng các loại đa dạng mẫu mã. Nếu bạn có nhu cầu mua ốp lưng giá sỉ hãy liên hệ ngay với Tiliki nhé.

Tiliki – Kho chuyên bán buôn sỉ ốp lưng uy tín, chất lượng, mẫu mã đa dạng!

Hãy khám phá hơn 100 loại ốp lưng giá sỉ đang bán chạy nhất thị trường tại đây!

18,000 20,000 
11,500 13,000 
Giá sỉ: Liên hệ
19,000 20,000 
14,000 16,000 
16,000 18,000 
Hết hàng
13,000 15,000 
20,000 25,000 

Sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ Hà Nội - Tiliki

Trong khoảng thời gian 4 năm trở lại đây, ốp lưng điện thoại ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mức độ tiêu thụ sỉ ốp lưng của các cửa hàng tăng trưởng cực kì nhanh chóng. Thế nhưng câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc là làm cách nào để tìm được nơi bán sỉ ốp lưng uy tín nhất.
  • Phải nói là 80% doanh thu của các cửa hàng bán lẻ phụ kiện điện thoại đến từ ốp lưng. Thế nên các chủ cửa hàng luôn cần những địa chỉ bán ốp lưng giá sỉ chất lượng nhất.
  • Rất nhiều khách hàng sẽ nghĩ đến cách nhập hàng của xưởng chuyên sỉ ốp lưng điện thoại của Trung Quốc. Hay thậm chí có người còn đặt hàng qua Taobao hay Alibaba. Tuy nhiên nếu bạn không có đủ kinh nghiệm thì thậm chí bạn có thể bị lỗ do các xưởng bên đó đẩy giá.
  • Cách khả thi hơn đó là nhập lại của các kho chuyên bán buôn ốp lưng trong nước. Hầu hết những kho lớn đều tập chung tại Hà Nội và TPHCM nên chi phí nhập hàng cực kì rẻ. Hơn nữa nếu tìm đúng nơi bán sỉ ốp lưng iphone, samsung, oppo sẽ tốt con đường kinh doanh của bạn sẽ phát triển mạnh hơn.
  • Xâu chuỗi những vấn đề trên lại, việc cần làm là bạn nên lựa chọn những nhà bán buôn trong nước. Tất nhiên nhà cung cấp ốp lưng giá sỉ đó phải uy tín, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Và Tiliki chính là sự lựa chọn cho bạn khi mua sỉ ốp lưng.
Xem thêm +