Nguyên tắc chung

Trang web Phukiengiasitiki.com được điều hành bởi Tổng Giám đốc, Vũ Xuân Thủy (gọi tắt là “Công ty”). Các sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên website TMĐT Phukiengiasiliki.com luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo mà pháp luật quy định.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua website TMĐT Phukiengiasiliki.com luôn công khai, minh bạch đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Tất cả nội dung của quy định này phải phù hợp với hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Nguyên tắc chung

Tên miền website thương mại điện tử: Website TMĐT Phukiengiasitiki.com được phát triển bởi doanh nhân Nguyễn Quang Hà, tên miền website: www.Phukiengiasitiki.com (gọi tắt là “Website TMĐT Phukiengiasitiki.com”)

Định nghĩa chung:

 • Người mua: Thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên Phukiengiasitiki.com. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
 • Thành viên tham gia giao dịch trên website Phukiengiasitiki.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
 • Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, và được sự chấp thuận chính thức của Ban quản lý Sàn TMĐT Phukiengiasitiki.com, và được phép sử dụng các dịch vụ do Website TMĐT Phukiengiasitiki.com cung cấp.
 • Nội dung của quy định này phù hợp với các quy định hiện hành của Việt Nam. Khi tham gia website TMĐT Phukiengiasitiki.com, thành viên phải hiểu rõ trách nhiệm pháp lý của mình trước pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của website Phukiengiasitiki.com.

Thông tin khách hàng Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trên trang web cho bất kỳ bên thứ ba nào khác và thông tin cá nhân được thu thập chỉ dành cho mục đích sử dụng nội bộ trong công ty.

2. Thông tin được thu thập bao gồm:

 • Họ và tên
 • số điện thoại
 • thư điện tử
 • Địa chỉ

3. Các thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

 • Gọi điện hỏi thông tin khách hàng
 • thông báo hoàn thành dịch vụ – hoặc thông báo khuyến mãi
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Để xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin thông qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

4. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân được thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của bạn với các dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để giao hàng cho bạn.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin (dữ liệu máy tính) về hành vi duyệt web của bạn trên trang web trong 60 ngày. Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa dữ liệu khi có yêu cầu của khách hàng hoặc nếu khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa dữ liệu.

6. Cách thức và phương tiện để người dùng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng hoặc hotline của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

 • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0963341789
 • Email: thuys2linh@gmail.com

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0963341789
 • Email: thuys2linh@gmail.com
 • Trang web: https://phukiengiastiki.com/

8. Cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng.

Tại Phukengiasitiiki.com, những thông tin mang tính riêng tư của người truy cập sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ công ty nào khác ngoại trừ những công ty và bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mua của bạn trên Phukiengiasitiki.com.

Trong một số trường hợp đặc biệt, Phukiengiasitiki.com có ​​thể được yêu cầu tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ, khi có lý do để tin rằng việc tiết lộ là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa đến tính mạng và sức khỏe hoặc cho các mục đích thực thi pháp luật. Phukiengiasitiiki.com cam kết tuân thủ các quy định của Luật Bảo mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu bạn tin rằng Phukiengiasitiki.com đã xâm phạm bảo mật của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0963341789
 • Email: thuys2linh@gmail.com

để được giải quyết vấn đề.

Quy trình hỗ trợ xử lý khiếu nại

Phukiengiasitiki.com có ​​trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch trên website Phukiengiasitiki.com.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0963341789
 • Email: thuys2linh@gmail.com

Phukiengiasitiiki.com tôn trọng và nghiêm chỉnh thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Người mua phải chịu trách nhiệm và tích cực giải quyết vấn đề.

Nếu mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch mua bán giữa hai bên không thể giải quyết thông qua hình thức thỏa thuận là người mua Phukiengiasitiki.com thì một trong các bên là người mua Phukiengiasitiki.com sẽ có quyền yêu cầu cơ quan pháp luật giải quyết. Quyền can thiệp để đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, đặc biệt là của khách hàng.

Quản lý thông tin xấu

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về sự an toàn và bảo mật của mọi hoạt động sử dụng Dịch vụ dưới tên đăng ký và mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Phukiengiastiliki.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba,… để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được sử dụng dịch vụ của website TMĐT Phukiengiasitiki.com cho mục đích bất hợp pháp, vô lý, gian lận, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hủy, sản xuất và phát tán virus gây thiệt hại.

Phá vỡ hệ thống, cấu hình, trang truyền tải thông tin thương mại điện tử Phukiengiastiliki.com hoặc sử dụng dịch vụ của trang này để đầu cơ, lũng đoạn thị trường nhằm tạo ra các đơn đặt hàng, báo giá sai lệch, kể cả việc phục vụ khách hàng, đánh giá nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm, các thành viên phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được phép thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, đề nghị và tạo những công cụ tương tự như dịch vụ do trang TMĐT Phukiengiasitiki.com cung cấp cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý trước. Trang TMĐT Phukiengiasitiki.com bằng văn bản này đồng ý với các quy định.

Thành viên không được gây mất uy tín của trang web này dưới mọi hình thức bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, gây mất đoàn kết giữa các thành viên thông qua một bên thứ ba hoặc phổ biến thông tin không có lợi cho uy tín của trang web này. – Kinh doanh website Phukiengiasitiki.com.

Trách nhiệm do lỗi kỹ thuật

Website TMĐT Phukiengiasitiki.com cam kết đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu xảy ra sự cố không do lỗi của Phukiengiasiliki.com, Phukiengiasiliki.com sẽ ngay lập tức tiến hành các biện pháp xử lý để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi các thành viên thực hiện các giao dịch trên phải tuân thủ nghiêm ngặt các thủ tục hướng dẫn.

Ban quản lý website TMĐT Phukiengiasitiki.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp thành viên không thể tham gia giao dịch do lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lý do khách quan khác thì thành viên cần thông báo cho Ban quản lý website TMĐT Phukiengiasitiki.com.

Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất để tạo điều kiện cho các thành viên tham gia trang TMĐT Phukiengiasitiki.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Trang TMĐT Phukiengiasitiki.com sẽ không chịu trách nhiệm về các thông báo của thành viên không đến được Ban quản lý do lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, lỗi phần mềm, v.v. Các ủy ban quản lý không nguyên nhân khác.

Quyền và Nghĩa vụ của Ban Quản lý Trang TMĐT Phukengiasitiiki.com

1) Quyền của Ban Quản Trị Trang TMĐT Phukiengiasitiki.com

Website TMĐT Phukengiasitiiki.com sẽ cung cấp các dịch vụ cho các thành viên tham gia sau khi hoàn tất các thủ tục và điều kiện cần thiết do Website TMĐT Phukengiasitiiki.com quy định.

Website TMĐT Phukiengiastiliki.com có ​​quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên nếu có cơ sở chứng minh thành viên đó đã cung cấp thông tin cho website TMĐT Phukiengiastiliki.com là không chính xác, gây nhầm lẫn. , không đầy đủ hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Trang TMĐT Phukiengiasitiki.com có ​​thể chấm dứt tư cách thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên có hành vi vi phạm đối với Trang thương mại điện tử Phukiengiasitiki.com -quy định – trang TMĐT có thể có những Hành động ảnh hưởng đến hoạt động thương mại trên website TMĐT Phukiengiasiliki.com.

Nếu thành viên không tham gia giao dịch và trao đổi thông tin trên website TMĐT Phukiengiasiliki.com trong ba (03) tháng liên tục, website TMĐT Phukiengiasiliki.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và tư cách thành viên của thành viên. Nếu muốn tiếp tục là thành viên và lấy lại quyền sử dụng dịch vụ, bạn phải đăng ký lại từ đầu theo các mẫu và thủ tục của website Phukengiasitiiki.com.

Nếu Website TMĐT Phukiengiasitiki.com phát hiện thấy thành viên bị phá sản, bị kết án hoặc đang chấp hành hình phạt tù thì Website TMĐT Phukiengiasitiki.com có ​​thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể khiến Trang TMĐT Phukiengiasitiki.com Chịu trách nhiệm, có các hoạt động lừa đảo, làm giả, gây lũng đoạn thị trường, gây mất đoàn kết với các thành viên khác của Trang TMĐT Phukiengiasitiki.com, các hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khi quyền thành viên và quyền dịch vụ bị chấm dứt, tất cả các chứng chỉ và quyền do thành viên cấp sẽ tự động bị vô hiệu và chấm dứt.

Website TMĐT Phukiengiasiliki.com sở hữu bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung của Website TMĐT Phukiengiasitiki.com theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng và nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc sở hữu của Website TMĐT Phukiengiasitiki.com. Nghiêm cấm sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền tài sản trên.

Website TMĐT phukiengiasiliki.com giữ quyền được thay đổi các hình thức, bảng giá dịch vụ và phương thức thanh toán theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Phukiengiasiliki.com trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên, và sẽ thông báo trước cho quý khách. Thời hạn thành viên là một (01) tháng.

2) Nhiệm vụ và Trách nhiệm của Ban Quản lý Trang TMĐT Phukiengiasitiki.com

Trang TMĐT Phukiengiasitiki.com sẽ cố gắng hết sức để duy trì hoạt động bình thường của Trang TMĐT Phukiengiasitiki.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật máy móc, phần mềm lỗi, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các thay đổi về xã hội, thiên tai, mất điện, cơ quan nhà nước hoặc quyết định của bên thứ ba có liên quan.

Tuy nhiên, nếu những sự việc nêu trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, bất khả kháng và gây tổn thất cho thành viên thì Website TMĐT Phukengiasitiiki.com sẽ không phải chịu trách nhiệm liên đới và riêng mình.

Quyền Và Trách Nhiệm Của Thành Viên Tham Gia Trang TMĐT Phukiengiasitiki.com

1) Quyền lợi thành viên website TMĐT Phukiengiasitiki.com

Đăng ký thành viên của Phukiengiastiliki.com, sau khi được Phukiengiastiliki.com chấp thuận, thành viên mới có thể mua các sản phẩm được bán trên Phukiengiastiliki.com.

Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng nhập và mật khẩu riêng để quản lý giao dịch trên Phukiengiasitiki.com và bán hàng trên trang TMĐT Phukiengiasitiki.com.

Thành viên sẽ sử dụng các công cụ, chức năng để mua hàng, đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ hữu ích trên website TMĐT Phukiengiasitiiki.com dưới sự hướng dẫn của nhân viên Website TMĐT Phukiengiasitiiki.com.

Thành viên có quyền đưa ra các ý kiến ​​trong quá trình hoạt động của Website TMĐT Phukiengiasitiki.com. Hồ sơ đề xuất được gửi trực tiếp đến website Phukiengiasitiki.com qua đường bưu điện, fax hoặc email.

2) Nghĩa vụ của thành viên trang TMĐT Phukengiasitiiki.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ của dịch vụ và mọi hoạt động sử dụng tên đăng ký, mật khẩu, địa chỉ thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT Phukiengiastiliki.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm quy định bảo mật và giữ tên đăng ký, mật khẩu cho mục đích hợp tác chung. .

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp và tải lên Website TMĐT Phukiengiasiliki.com là chính xác.

Áp dụng các điều khoản

Các quy định của website Phukiengiasitiiki.com có ​​hiệu lực kể từ ngày ký quyết định công bố kèm theo các quy định này. Trang điện tử phukiengiasitiki.com có ​​quyền và có thể thay đổi quy định này bằng cách thông báo cho các thành viên của mình trên trang Phukiengiasitiki.com. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày “Quyết định sửa đổi quy chế” có hiệu lực.

Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi các quy tắc sửa đổi được ban hành và thực hiện, điều đó có nghĩa là các thành viên chấp nhận các quy tắc sửa đổi.

Phukiengiasitiiki.com sẽ liên tục cập nhật thể lệ hoạt động mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Phukiengiasitiki.com có ​​trách nhiệm tuân thủ các quy định hiện hành khi thực hiện các giao dịch trên trang.

Điều khoản cam kết

Tất cả các thành viên và đối tác/người bán sử dụng Phukiengiasitiki.com để giao dịch mua bán trực tuyến đồng nghĩa với việc các bên liên quan đã đồng ý tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phukiengiasitiki.com để được giải đáp theo thông tin sau:

Hỗ trợ khách hàng:

 • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0963341789
 • Email: thuys2linh@gmail.com