Tiliki chuyên Bán Buôn Ốp Lưng - Phụ Kiện ĐIện Thoại Giá Tại Xưởng

Phụ Kiện TiLiKi Xin Chào Quý Khách !

Shop TiLiKi chúng tôi chuyên bán sỉ tất cả các loại phụ kiện điện thoại, ốp lưng của các hãng như Samsung, Iphone, Oppo, Sony, Huawei, Xiaomi, Vivo,… với giá rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ kiện các hãng lớn như Hoco, Remax, Sendem,BoroFone.. với chế độ bảo hành dài lâu và chất lượng cực tốt.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại, chúng tôi luôn tự hào là shop đi tiên phong đầu tiên về mẫu mã, nguồn hàng và chất lượng.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng và mong muốn mang đến nhiều sản phẩm cho thị trường phụ kiện điện thoại, chúng tôi cần tìm nhiều kháchhàng bán buôn, bán sỉ ở khắp cả nước. Chúng tôi cam kết về giá cả và mẫu mã, luôn rẻ nhất và hot nhất cho các bạn.

 

Vận Chuyển

  • Đối với khách hàng ở khu vực Hà Nội: Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các mức chi phí vận chuyển tùy thuộc vào giá trị đơn hàng của các bạn
  • Đối với khách hàng ở các tỉnh khác: Chúng tôi sẽ gửi theo yêu cầu của quý khách như gửi xe khách, gửi chuyển phát nhanh hoặc bưu điện.

Thanh Toán

  • Các bạn sẽ thanh toán cho chúng tôi tùy theo hình thức vận chuyển và giá trị đơn hàng của các bạn
  • Ví dụ: Gửi xe thì các bạn sẽ phải chuyển khoản trước khi gửi hàng , Còn gửi bưu điện thì sẽ là hình thức nhận hàng – kiểm hàng – thanh toán!

HOTLINE, ZALO: 0963341790 Ms. Linh – 0948535688 Mr. Thùy

Địa chỉ: Ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội