Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Để đảm bảo an toàn cho website cùng với sự bảo mật thông tin người dùng. Chúng tôi đưa ra một vài chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng và các tổ chức khi truy cập và mua hàng tại website: phukiengiasitiliki.com. Quý khách vui lòng bỏ thời gian ra đọc cẩn thận để hiểu rõ hơn về chính sách này.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập một số hạng mục tại website, bạn có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân như: Email, họ và tên, số điện thoại,..). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo hoàn toàn chính xác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo từ các bạn.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với công ty. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Việc thu thập thông tin của các bạn có thể giúp chúng tôi:

 • Tham khảo được ý kiến của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ!
 • Gửi những thông tin khuyến mãi, những sự kiện mà chúng tôi chuẩn bị từ thông tin mà các bạn cung cấp.
 • Hỗ trợ những khách hàng khi có những khiếu nại hay thắc mắc nhanh nhất có thể!

2. Phạm vi thu thập thông tin

 1. Họ và tên
 2. Số điện thoại
 3. Địa chỉ
 4. Email
 5. Nội dung liên hệ

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được với mục đích:

 • Giao hàng trực tiếp cho quý khách sau khi đặt hàng
 • Thông báo hành trình đơn hàng và tình trạng đơn hàng trong thời gian vận chuyển
 • Gửi thư cảm ơn, thư ngỏ, chương trình khuyến mãi
 • Xử lí các đơn đặt hàng thông qua website phukiengiasitiliki.com

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được website: phukiengiasitiliki.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 • Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của phukiengiasitiliki.com và các bên thứ ba khác
 •  Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin khách hàng trong thời gian khách hàng vẫn còn sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cho đến khi khách hàng không còn sử dụng dịch vụ, không mua các sản phẩm của chúng tôi nữa hoặc khi khách hàng yêu cầu huỷ các thông tin đã cung cấp.

5. Địa chỉ thu thập công tin cá nhân

Kho phụ kiện giá sỉ TiLiKi

Địa chỉ: Số 8 ngách 54/1 ngõ 332 Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội

Số điện thoại: 0963341790

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

phukiengiasitiliki.com cam kết bảo đảm an toàn cho các thông tin mà các khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi và mua bán thông tin của khách hàng vì bất kì lí do gì. Mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi sử dụng đúng theo “chính sách bảo mật” của chúng tôi.

TiLiKi cũng sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL trong kết nối nhằm đảm bảo tối đa thông tin khách hàng khi truy cập website.

7. Các cách để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu sau khi cung cấp

Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua SDT hoặc email được cung cấp phía bên trên.