CEO Vũ Xuân Thuỳ – Cố Gắng Hết Mình Để Phát Triển Thương Hiệu TiLiKi

Xin chào! Tôi là Vũ Xuân Thuỳ, hiện tôi là người điều hành của công ty TiLiKi. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện điện thoại giá sỉ như: ốp lưng, cáp sạc, củ sạc, bộ sạc, kính cường lực, loa, tai nghe, sạc dự phòng. Ngoài ra còn có các loại phụ kiện, đồ chơi công nghệ khác mà chúng tôi đang phân phối. Hầu hết các sản phẩm đều thích hợp sử dụng cho các loại smart phone mới nhất như Iphone, Samsung, Oppo.

Thông Tin Cá Nhân của Vũ Xuân Thùy

  • Họ Và Tên: Vũ Xuân Thuỳ
  • Số Điện Thoại: 0963341789
  • Địa chỉ: Xóm 13 – Xuân Thượng – Xuân Trường – Nam Định

Email: vuxuanthuynd@gmail.com

Follow: Facebook Vũ Xuân Thùy   Youtube Vũ Xuân Thùy  Twitter Vũ Xuân Thùy

Vũ Xuân Thuỳ - CEO Phụ kiện điện thoại Tiliki
Vũ Xuân Thuỳ

TiLiKi phát triển và thành công như thời điểm hiện tại cũng nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng, dẫn dắt tài tình của CEO Vũ Xuân Thuỳ. Tuy mới chỉ học hết cấp 3 nhưng nhờ sự chịu khó tìm hiểu và trau dồi kiến thức, Thuỳ đã cho ra đời đứa con tinh thần TiLiKi vào đầu năm 2018.

Sau những năm làm rất nhiều nghề khác nhau, Thuỳ và vợ đã nghiên cứu và tìm hiểu thị trường kinh doanh. Từ đó mở ra công ty Phụ Kiện Giá Sỉ TiLiKi có địa chỉ tại Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội.

Khoảng thời gian đầu thì mọi thứ rất khó khăn, nhưng sau 1 năm phát triển, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Vũ Xuân Thuỳ ngày càng đưa các sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn.

Và cho đến hiện tại, TiLiKi đã vươn lên là một trong những kho bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ hàng đầu tại Việt Nam. Với đầy đủ những tiêu chí giá rẻ, chất lượng, uy tín nên những khách hàng tìm đến TiLiKi ngày càng nhiều.

Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn

Sứ Mệnh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tôn chỉ của TiLiKi là luôn đặt lợi ích khách hàng, sự uy tín và giá cả thật cạnh tranh lên hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi TiLiKi luôn được thẩm định về chất lượng. Độ Hot và cạnh tranh trước khi đưa đến tay khách hàng. Làm thế nào để sản phẩm đó có doanh thu tốt nhất cho các cửa hàng bán lại.

Ngoài ra TiLiKi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên phải có kinh nghiệm. Hiểu biết sản phẩm và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết nhất.

Tầm Nhìn

Để làm được những gì mà mình đã định hướng ra, TiLiKi ngày càng phân tích thị trường một cách chuyên nghiệp. Luôn nhập những mặt hàng bán chạy nhất, chất lượng, giá rẻ nhất. Để bán sỉ lại cho các cửa hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng bổ sung đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm. Để chốt đơn hàng và gửi hàng cho khách sớm nhất có thể.

Định Hướng Phát Triển Công Ty

TiLiKi đã trải qua 2 năm kinh doanh với 1 kho đã được mở tại Hà Nội. Trong thời gian tới TiLiKi sẽ cố gắng phát triển và mở thêm những chi nhánh khác tại HCM và các tỉnh thành khác. Để cho khách hàng có những chỗ lấy gần nhất và tiện nhất.

Hướng đi của chúng tôi vẫn như những ngày đầu đó là phân phối sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất đến khách hàng.

TiLiKi sẽ cố gắng giữ vững và phát triển thương hiệu ngày một rộng hơn. Làm sao để xứng đáng là kho phụ kiện điện thoại giá sỉ số 1. Chúng tôi hy vọng có thể hợp tác cùng kinh doanh với các bạn trong thời gian sớm nhất!