Phụ kiện Tiliki với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ. Hiện nay chúng tôi đang đổ buôn phụ kiện điện thoại cho rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc như ốp lưng, cáp sạc, kính cường lực,… Để nhận bảng báo giá chuẩn và rẻ nhất các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, và các bước lấy hàng tại TiLiKi

Có thể nói hiện tại TiLiKi đang là kho uy tín số 1 về bán sỉ ốp lưng điện thoại. Bất kể bạn cần nhập những mẫu ốp lưng giá sỉ nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng với số lượng lớn. Thậm chí bạn cần nhập hàng theo lô với giá cạnh tranh nhất, chúng tôi đều có thể giải quyết nhanh chóng.

3 bước lấy hàng tại TiLiKi cực đơn giản

 1. Các bạn xem bảng giá sỉ ốp lưng hoặc xem tại Zalo: 0963341790.
 2. Khi đã ưng về giá cả, các bạn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để báo mẫu mã và số lượng. Một số trường hợp lấy số lượng nhiều sẽ được bên shop báo giá fix trực tiếp.
 3. Sau khi chọn số lượng và mẫu mã xong bên shop sẽ đóng gói gọn gàng và cẩn thận cho bạn. Các bạn có thể đến trực tiếp để lấy hoặc shop sẽ gửi bưu điện. Trường hợp muốn nhận hàng nhanh shop sẽ hỗ trợ gửi xe khách nếu có yêu cầu.
sỉ ốp lưng điện thoại tại Bắc Ninh
Sỉ ốp lưng điện thoại tại Bắc Ninh

5 tiêu chí khi lấy sỉ ốp lưng điện thoại tại TiLiKi

 • Gửi hàng đúng màu, đúng mẫu, đúng số lượng mà khách đặt.
 • Gửi hàng chuẩn đẹp – không gửi hàng lỗi. Phát hiện lỗi shop sẽ đền bù hoặc đổi hàng ngay lập tức.
 • Bảo hành 24/7 với những sản phẩm cáp sạc, củ sạc, tai nghe,… được phân phối bởi Tiliki
 • Hàng hoá trước khi gửi sẽ được kiểm tra kĩ số lượng, có camera giám sát nhân viên đóng gói hàng hoá. Nếu khách phát hiện thiếu, shop sẽ bồi thường ngay lập tức.
 • Gửi hàng nhanh, không chậm trễ làm delay đơn hàng của khách. Nếu khách yêu cầu gửi qua đơn vị vận chuyển nào, shop sẽ làm theo yêu cầu của khách
sỉ ốp lưng điện thoại tại Bắc Ninh
Thực hiện đầy đủ 5 tiêu chí khi khách lấy hàng

Quyền lợi và ưu đãi của khách hàng khi lấy sỉ phụ kiện điện thoại của Tiliki

 • Khi lấy nhiều lần tại kho, các bạn được thêm vào danh sách khách hàng thân thiết. Khi đã là khách hàng thân thiết các bạn sẽ được giảm giá so với khách hàng thông thường.
 • Các bạn sẽ được nhân viên cập nhật gửi bảng giá sỉ thường xuyên. Hàng mới về các bạn sẽ là những người được thông báo đầu tiên
 • Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội hoặc các bạn đến lấy hàng tại kho chỉ cần đơn hàng đạt 500k thì sẽ được giá sỉ. Đối với khách hàng ngoại tỉnh như Bắc Ninh, Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình, Đồng Nai, Đà Nẵng,… Đơn hàng từ 1 Triệu sẽ được tính giá sỉ.
 • Khi lấy hàng tại Tiliki, chúng tôi không ép số lượng, các bạn có thể lấy nhiều mẫu khác nhau. Miễn tổng giá trị đơn hàng đạt đúng 500k – 1 Triệu thì các mặt hàng mà bạn lấy sẽ được tính giá sỉ phụ kiện điện thoại.
lấy sỉ ốp điện thoại tại bắc ninh
Quyền lợi và ưu đãi khi lấy sỉ phụ kiện điện thoại tại Tiliki

Chúng tôi hiện là nguồn bỏ sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ đi khắp các tỉnh thành trên cả nước như : Hà Nội, TPHCM, Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình,Thanh Hoá, Đà Nẵng,… Ngoài ra Tiliki còn cung cấp sỉ phụ kiện điện thoại các loại giá rẻ nhất thị trường. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết!


Tiliki chuyên cung cấp các loại phụ kiện điện thoại giá tại xưởng
Địa chỉ: Số 8, Ngõ 332 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0963341790
Facebook: https://facebook.com/Siopgiaretiliki

2 thoughts on “Sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ toàn quốc giá cạnh tranh

 1. Pingback: Bán buôn ốp điện thoại tại Hà Nội - ốp lưng giá sỉ rẻ nhất Việt Nam

 2. Pingback: Bật mí cách kinh doanh phụ kiện điện thoại năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.