Nắm bắt sự phát triển về kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng trong vài năm gần đây, bạn nên tham khảo thị trường phụ kiện điện thoại. Khi tính cạnh tranh chưa cao, ít người tìm được địa chỉ phụ kiện điện thoại giá sỉ Lào Cai uy tín, phù hợp, đây được xem là cơ hội lớn cho những ai muốn kinh doanh ngành nghề vốn ít, lợi nhuận lớn. 

Tiềm năng khi kinh doanh điện thoại tại Lào Cai

Nhiều người thường nghĩ răng nền kinh tế tại Lào Cai không phát triển, việc kinh doanh thường rất khó khăn. Nhưng thực tế đã cho chúng ta thấy với sự phát triển của thị trấn Sapa, nền kinh tế Lào Cai đã có sự thay đổi rõ nét trong nhiều năm trở lại đây.

Nhờ khí hậu ôn hòa, trong lành cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, tỉnh thu hút số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nược. Chưa kể, nơi đay còn là cửa ngõ quan trọng, kết nối giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Thị trường phụ kiện điện thoại tại Lào Cai chưa cạnh tranh cao
Thị trường phụ kiện điện thoại tại Lào Cai chưa cạnh tranh cao

Ngoài thị trấn Sapa, các huyện như Bảo Thắng,  Bảo Yên… cũng tập trung nhiều dân cư. Tình hình kinh tế phát triển, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao.

Chính bởi vậy, nhu cầu sử dụng các sản phẩm hiện đại như điện thoại thông minh phục vụ cho công việc, kinh doanh, giải trí và mục đích cá nhân cũng không ngừng tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu nhiều hơn về phụ kiện, đồ chơi cho điện thoại.

Với lợi thế gần cửa khẩu, các khu chợ đầu mối nhập hàng từ Trungn Quốc hay đại lý phụ kiện điện thoại giá sỉ Lào Cai, việc kinh doanh mặt hàng phụ kiện được đánh giá là có cơ hội phát triển rất lớn. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn về chí phí đi lại, chỉ cần bỏ ra một khoản vốn nhỏ nhưng lại có khả năng sinh lời gấp 3 thậm chí là 5 lần.

Nên nhập sỉ phụ kiện điện thoại Lào Cai ở đâu?

Lào Cai là một tỉnh thuộc miền núi phía Bắc Việt Nam, nơi tiếp giáp với Trung Quốc. Như bạn đã biết, Trung Quốc là đất nước có nền công nghiệp phát triển, hơn 90% các mặt hàng điện tử, điện thoại và phụ kiện các loại tại thị trường nước ta đều được nhập khẩu từ Quảng Châu, Thâm Quyến.

Chợ đầu mối tại Lào Cai

Ngay tại tỉnh Lào Cai có rất nhiều khu chợ biên giới hoặc chợ đầu mối cung cấp các mặt hàng này. Một trong những chợ đầu mối lớn của cả nước chính là Cốc Lếu. Chợ nằm ngay tại trung tâm thành phố nên rất dễ đi lại, di chuyển.

Nơi đây tập trung nhiều mặt hàng phụ kiện điện thoại với nhiều mẫu mã, chủng loại từ hàng bình dân, tầm trung cho đến cao cấp, độc, hiếm… Nguồn hàng cũng rất đa dạng, ngoài sản phẩm nhập từ Trung Quốc còn có cả hàng Việt Nam sản xuất.

Chọ Cốc Lêu là một trong các chợ đầu mối lớn tại miền Bắc
Chọ Cốc Lêu là một trong các chợ đầu mối lớn tại miền Bắc

Nhờ ưu điểm nhập trực tiếp từ cửa khẩu nên giá bán buôn tại chợ Cốc Lêu rẻ hơn rất nhiều so với các chợ khác. Chưa kể chính sách quản lý cũng rất chặt chẽ, niêm yết rõ ràng.

Tuy nhiên, do là chợ đầu mối lớn nên các để mua được hàng với giá buôn, bạn bắt buộc phải đặt số lượng lớn. Các sản phẩm đa dạng về chủng loại, rất khó để kiểm tra được chất lượng, phân biệt hàng thật, hàng giả. Điều này gây nhiều khó khăn cho các tiểu thương, những người mới tập kinh doanh về phụ kiện điện thoại.

Đại lý phụ kiện điện thoại giá sỉ Lào Cai

Các đại lý phụ kiện giá sỉ Lào Cai được hiểu đơn giản là những đơn vị nhập số lượng lớn hàng hóa với nhiều mẫu mã, chủng loại. Phần lớn hàng tại đây đều có nguồn gốc từ Trung Quốc và hàng sản xuất trong nước. Tuy nhiên, do số lượng nhập lớn đến rất lơn nên giá buôn rẻ hơn rất nhiều so với mua lẻ, mua buôn số lượng nhỏ của các tiểu thương.

Sau đó, họ sẽ bán sỉ lại cho các cửa hàng, đơn vị nhỏ lẻ khác. Thay vì nhập từ chợ đầu mối hoặc Trung Quốc, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đi lại, xuất cảnh, phiên dịch, vận chuyển… Do đó, tính về số vốn bỏ ra để nhập hàng cũng không quá chênh lệch.

Hàng hóa đều đã được kiểm tra về chất lượng, tem mác và nguồn gốc
Hàng hóa đều đã được kiểm tra về chất lượng, tem mác và nguồn gốc

Bên cạnh đó, mua hàng tại đại lý còn có ưu điểm về chất lượng. Hầu hết hàng hóa đã được họ kiểm tra trước khi nhận nên nguy cơ hàng giả, hàng nhái cũng thấp hơn so với việc nhập trực tiếp từ cửa khẩu.

Khi nhắc đến địa chỉ phụ kiện điện thoại giá sỉ Lào Cai, các thương buôn thường nhớ ngay đến TiLiKi. Đây chính là niềm vinh dự, đáng tự hào cũng như động lực để chúng tôi không ngừng lớn mạnh, ngày càng đa dạng hơn số sản phẩm, mẫu mã, chủng loại. Chưa kể, với bất kì khách hàng khi mua đơn từ 500.000 VNĐ (mua trực tiếp) hoặc 1 triệu (mua online) đều sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn. Giá trị đơn hàng càng cao, cơ hội giá sỉ càng lớn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
  • Zalo Sỉ: 0963341790
  • Hotline: 0963341789
  • Email: thuys2linh@gmail.com

Đánh giá các nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Lạng Sơn

Phụ kiện điện thoại giá sỉ Bắc Kạn

4 lưu ý khi kinh doanh phụ kiện điện thoại Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *