Với số vốn khởi nghiệp khoảng 10 triệu đồng, bạn nên kinh doanh ngành nghề gì? Bạn nghĩ sao về lĩnh vực phụ kiện điện thoại? Đây là một trong những ý tưởng khá hấp dẫn, vốn ít, rủi ro thấp nhưng khả năng sinh lời cao. Nhưng để bắt đầu kinh doanh, việc đầu tiên cần làm đó chính là tìm được nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Kon Tum uy tín.

Có nên kinh doanh phụ kiện điện thoại tại Kon Tum?

Tỉnh Kon Tum được xem là trung tâm kinh tế của khu vực Tây Nguyên. Nơi đây hội tụ nhiều điều kiện phát triển kinh tế – xã hội, giao thương như cửa khẩu, dân cư trong độ tuổi lao động cao… 

Nhu cầu tiêu thụ điện thoại thông minh tại tỉnh Kon Tum cũng khá cao. Từ các dòng phổ thông như Oppo, ViVo, Huawei cho đến thương hiệu nổi tiếng, đời mới như iPhone, Samsung đều có số lượng bán ra không ngừng tăng nhanh. Bởi vậy, các ngành nghề kinh doanh mặt hàng phụ trợ đi kèm như phụ kiện điện thoại cũng có tốc độ tăng một cách chóng mặt. 

Các nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Kon Tum cung cấp nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau
Các nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Kon Tum cung cấp nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau

Các loại phụ kiện điện thoại cũng rất đa dạng, bao gồm ốp lưng, bao da, sạc dự phòng, gậy tự sướng, dán màn hình, dây đeo… Tuổi đời cũng chúng cũng thường không lâu do người dùng có xu hướng thay mới trong thời gian ngắn. Đó là lý do tại sao thị trường này rất ổn định, nguồn cầu luôn đảm bảo và khả năng hoàn vốn, sinh lời nhanh.

Chưa kể, để bắt đầu kinh doanh bạn cũng không cần nguồn vốn quá lớn. Chỉ với khoảng 5 – 10 triệu đồng là có thể bắt đầu khởi nghiệp.

Những ai nên kinh doanh phụ kiện điện thoại Kon Tum

Bất cứ ai cũng có thể thử sức với loại hình kinh doanh ít rủi ro này
Bất cứ ai cũng có thể thử sức với loại hình kinh doanh ít rủi ro này

Kinh doanh phụ kiện điện thoại hay bất kỳ hàng hóa nào cũng bắt buộc bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản về sản phẩm. Có thể bạn không quá am hiểu chuyên sâu như các chuyên gia nhưng cũng cần nắm được cách nhận biết, phân biệt hàng thật, hàng giả hay mặt hàng này phù hợp với loại điện thoại nào, các thông số kỹ thuật ra sao, nên dùng như thế nào… 

Ngoài ra, để có thể bắt đầu kế hoạch kinh doanh, bạn cũng cần chuẩn bị vốn. Các phụ kiện điện thoại khá rẻ, tùy từng chủng loại và giá nhập chỉ khoảng vài ngàn cho đến vài trăm ngàn. Bởi vậy, ngay cả khi chỉ có số vốn khoảng 10 triệu đồng, bạn vẫn có thể thử sức.

Việc kinh doanh có thành hay bại phụ thuộc vào chính khả năng của mỗi người. Để vận dụng kiến thức và phát huy nguồn vốn sẵn có, bạn cần là người có khả năng cân đối kinh phí, lên kế hoạch phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Từ đó xác định các mặt hàng chủ chốt và cách tiếp cận khách hàng, định hướng thương hiệu…

Nhưng thật khó đó biết bạn có năng khiếu kinh doanh hay không nếu không thật sự làm. Bởi vậy, hãy mạnh dạn tham gia các khóa học đào tạo, tìm hiểu thị trường, xin kinh nghiệm từ những người đi trước… Bởi khi bạn chần chừ, đã có rất nhiều người tìm được nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Kon Tum tốt và bắt đầu kinh doanh.

Nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ Kon Tum ở đâu?

Nguồn sỉ phải đầy đủ các loại phụ kiện, đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã
Nguồn sỉ phải đầy đủ các loại phụ kiện, đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã

Nguồn hàng là điều kiện quan trọng và quyết định việc kinh doanh phụ kiện điện thoại. Bạn cần tìm được nơi cung cấp hàng hóa đáp ứng các điều kiện sau:

 • Chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. 
 • Có đầy đủ các mặt hàng tương thích với các dòng điện thoại phổ thông, thông dụng trên thị trường như Samsung, Iphone, Huawei, Oppo… 
 • Chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Cập nhật xu hướng liên tục, nhanh chóng
 • Số lượng hàng hóa đều, ổn định, không gián đoạn, đáp ứng đủ nhu cầu về nguồn hàng phân phối trong thời gian dài
 • Giá thành rẻ, cạnh tranh
 • Chính sách dành cho khách sỉ rõ ràng, minh bạch, công khai

Phần lớn nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Kon Tum đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Bạn có thể lấy hàng qua nhiều hình thức khác nhau như:

 • Đến trực tiếp các khu chợ đầu mối chuyên về phụ kiện thoại tại Quảng Châu, Thâm Quyến (Trung Quốc)… để đánh hàng.
 • Lấy hàng tại các chợ đầu mối, chợ biên giới ở Việt Nam
 • Order hàng Trung Quốc qua các kênh thương mại điện tử
 • Lấy hàng từ các đại lý, nhà phân phối lớn ở Việt Nam

Hãy tìm đến kho phụ kiện điện thoại giá sỉ Kon Tum – TiLiKi. Các mặt hàng phụ kiện của chúng tôi luôn được cập nhật liên tục, dẫn đầu xu hướng trên thị trường cùng giá thành siêu rẻ sẽ mang đến cho bạn lợi thế kinh doanh lớn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
 • Zalo Sỉ: 0963341790
 • Hotline: 0963341789
 • Email: thuys2linh@gmail.com

Nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Bình Thuận

Nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Quảng Ngãi và lưu ý

Phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *