Một trong những câu hỏi được nhiều người kinh doanh quan tâm là nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ Hậu Giang. Giữa rất nhiều nguồn hàng được quảng cáo là giá tốt, chất lượng nhưng thật khó để tìm ra đơn vị thật sự uy tín, chuyên nghiệp. Và nếu đây là điều bạn quan tâm, xin mời đọc bài viết của TiLiKi nhé!

phụ kiện điện thoại giá sỉ Hậu Giang
Địa chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ Hậu Giang chất lượng là chìa khóa của sự thành công

Nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Hậu Giang

Tại Hậu Giang, có 2 nguồn nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ chính:

Nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ Trung Quốc

Chợ Thâm Quyến là nơi cung cấp gần 90% các mặt hàng phụ kiện điện thoại

Ưu điểm của nguồn hàng này là mẫu mã đa dạng, liên tục cập nhập và giá rẻ. Tuy nhiên, điều này cũng rất đến việc khó lòng kiểm soát được chất lượng của sản, đi kèm theo đó là chi phí vận chuyển, thuê người phiên dịch, đi lại cũng khá tốn kém.

Một số khu chợ hàng linh kiện, phụ kiện điện thoại nổi tiếng tại Trung Quốc như:

  • Chợ Da Sha Tou (大沙头): Phía Đông Nam Trung Quốc với 2 loại hàng là phụ kiện mới và đồ đã qua sử dụng. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể tìm được các mặt hàng nhái, hàng thật, chất lượng và giá cả khác nhau.
  • Chợ điện tử Thiên Hà: Đây là địa điểm lấy hàng của nhiều đơn vị buôn bán lẻ, công ty, doanh nghiệp máy tính với mức giá ổn định.
  • Chợ Thâm Quyến: Nơi được mệnh danh là nhà máy thế giới với hơn 20 trung tâm sản xuất và đầy đủ các mặt hàng linh kiện điện thoại mới nhất trên thị trường.

Nhập hàng qua các đại lý bán buôn

phụ kiện điện thoại giá sỉ tại Hậu Giang
Sản phẩm tại TiLiKi luôn đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ

Với những người mới kinh doanh hoặc muốn đảm bảo chất lượng hàng hóa thì nên nhập hàng từ các đại lý bán buôn, bỏ sỉ uy tín. Ưu điểm của nguồn hàng này là người mua có thể kiểm tra trực tiếp hàng hóa, tiện lợi trong việc thỏa thuận các chính sách ưu đãi, hợp tác, bảo hành, đổi trả để đảm bảo quyền lợi.

Một trong các đơn vụ cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ Hậu Giang được nhiều người tin tưởng chính là TiLiKi. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm và luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo.

TiLiKi – Đơn vị cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ Hậu Giang uy tín và chuyên nghiệp. Cảm ơn khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian quan. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, phát triển và không ngừng hoàn thiện để mang đến bạn những sản phẩm hợp lý hiếu với sức tiêu thụ tốt, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
  • Zalo Sỉ: 0963341790
  • Hotline: 0963341789
  • Email: thuys2linh@gmail.com

Có nên kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội?

Top 10 cửa hàng phụ kiện điện thoại Biên Hoà giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *