Bạn đang tìm kiếm cơ sở cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ Bình Thuận? Có rất nhiều nguồn bán buôn phụ kiện giá rẻ như Trung Quốc, chợ đầu mối, chợ biên giới hay các đại lý lớn trong nước… Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính sách cho khách sỉ tốt lại không phải điều đơn giản.

Tại sao nên kinh doanh phụ kiện điện thoại tại Bình Thuận?

Ốp lưng phụ kiện điện thoại giá sỉ Bình Thuận
Ốp lưng phụ kiện điện thoại giá sỉ Bình Thuận

Bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng khoảng 100 người thì có đến 98 người sử dụng điện thoại thông minh. Mức độ phổ biến của chúng ngày càng lan rộng ở mọi độ tuổi, thành phần xã hội… 

Từ học sinh, sinh viên đại học, giáo viên, công nhân viên chức hay những người kinh doanh đều sở hữu cho mình ít nhất 1 chiếc smartphone. Thậm chí một số người còn có 2 – 3 chiếc để phục vụ cho các mục đích khách như như công việc, học tập, giải trí, liên lạc… 

Đi kèm những chiếc điện thoại luôn là các phụ kiện hỗ trợ. Chúng được dùng để bảo vệ, làm đẹp hay tăng thêm tiện ích cho người dùng. Đây cũng là mặt hàng bán chạy và có doanh thu tốt được nhiều nhà khai thác và đầu tư. Bởi vậy, nếu bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh thì phụ kiện điện thoại là một gợi ý khá hay.

Có rất nhiều nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Bình Thuận. Bạn không phải khó khăn trong việc tìm nơi đổ buôn như Quảng Châu, chợ đầu mối, đại lý phân phối… Chưa kể, để bắt đầu việc kinh doanh không cần vốn quá lớn, chỉ từ 10 triệu đồng để nhập một số loại hàng phổ biến, thông dụng, hợp trend.

Dù số vốn bỏ ra không lớn nhưng cơ hội sinh lợi từ bán phụ kiện điện thoại là rất cao. Thậm chí bạn có thể thu được lãi gấp 3 – 4 lần chi phí nếu biết bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng và chớp thời cơ kinh doanh.

Các nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Bình Thuận

Không khó để bạn tìm được nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Bình Thuận. Dưới đây là một số nơi nhập hàng được nhiều thương buôn lựa chọn:

Nhập hàng tận nơi sản xuất

Thâm Quyến, Trung Quốc tập trung nhiều phân xưởng sản xuất phụ kiện điện thoại
Thâm Quyến, Trung Quốc tập trung nhiều phân xưởng sản xuất phụ kiện điện thoại

Nguồn sản xuất mặt hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ chủ yếu đến từ Trung Quốc. Không chỉ mặt hàng bình dân mà nhiều thương hiệu phụ kiện nổi tiếng của thế giới cũng được sản xuất tại các phân xưởng ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

Nếu có kinh nghiệm, mối quan hệ tốt, bạn có thể đến trực tiếp nhà sản xuất để nhập hàng. Nhưng cách này chỉ dành cho các đại lý quy mô lớn có nhu cầu nhập hàng số lượng nhiều đến cực nhiều.

Nhập từ nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ Bình Thuận online

Hình thức order hàng từ kênh thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao hẳn không còn quá xa lạ với các nhà kinh doanh. Bạn có thể tham khảo các nguồn hàng tại đây, lựa chọn sản phẩm ưng ý và bắt đầu lấy sỉ. Tuy nhiên, phương pháp này thường có lợi nhuận không cao bởi mức giá sỉ của các cửa hàng online không quá chênh lệch với giá lẻ.

Không khó để tìm được nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Bình Thuận. Thế nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, mẫu mã cập nhật liên tục, giá thành cạnh tranh đi kèm các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bạn hãy đến với TiLiKi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời, hơn cả những gì bạn mong đợi.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
  • Zalo Sỉ: 0963341790
  • Hotline: 0963341789
  • Email: thuys2linh@gmail.com

Nên nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ Kon Tum ở đâu?

Nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Quảng Ngãi và lưu ý

Phụ kiện điện thoại giá sỉ Ninh Thuận uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *