Phụ kiện điện thoại giá buôn hẳn không còn quá xa lạ với những người kinh doanh năm 2020. Để tìm được những nhà bán buôn phụ kiện điện thoại thì rất dễ, nhưng nơi nào bán rẻ nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất mới khó. Vậy làm thế nào để tìm cho riêng mình được nhà bán buôn đạt đủ tiêu chí đó và cách phân biệt thế nào là nhà buôn tốt? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Ốp chống bẩn là một trong những mặt hàng phụ kiện điện thoại bán chạy nhất 2020
Ốp lưng chống bẩn là sản phẩm bán chạy tiêu biểu trong ngành phụ kiện điện thoại giá buôn 2020

 

#1 Cách tìm các nhà bán buôn phụ kiện điện thoại năm 2022

Khác với trước kia, hiện nay để tìm được một nhà bán phụ kiện điện thoại rất dễ dàng. Vì đa số họ cũng đều phải đi tìm khách hàng để mở rộng thị trường cũng như tăng doanh thu. Điều này rất có lợi cho những ai đang kinh doanh pkdt. Vậy chúng ta phải làm thế nào để tìm được họ?

1. Tìm qua Google, Facebook và các mạng xã hội khác

 

 • Phổ biến nhất hiện nay là tìm qua google, facebook và youtube. Thường thì để có nhiều khách hàng hơn, các nhà bán buôn và bán sỉ đều đăng những sản phẩm của họ lên đó. Việc bạn cần làm là vào những trang và ứng dụng đó để gõ từ khoá và tìm mà thôi.
 • Nhưng tìm như thế nào và gõ từ khoá gì để tìm được họ? Có rất nhiều người đã biết nhưng ngược lại cũng có nhiều người không biết. Nên mình sẽ chỉ cho các bạn luôn trong bài viết này nhé!
 • Bạn vào những trang đó và gõ từ khoá : ” phụ kiện điện thoại giá sỉ, ốp lưng điện thoại giá sỉ hoặc phụ kiện điện thoại giá buôn “. Chỉ cần thế này là danh sách tìm kiếm sẽ hiện ra hàng loạt nhà bán buôn khác nhau. Nhưng để chọn lọc ra những nhà bán phụ kiện điện thoại giá buôn 2020 tốt thì bạn phải làm thế nào? Mình sẽ chỉ cho các bạn ở bên dưới nhé :D.
cách tìm nhà bán phụ kiện điện thoại giá buôn 2020
Bạn chỉ cần vào Google.com gõ từ khoá cần tìm vào là được và Facebook cũng tương tự

2. Tìm nơi bán phụ kiện điện thoại giá buôn 2020 ở các chợ đầu mối lớn hoặc gần nơi bạn sinh sống

 • Cách này thì thực sự hơi vất và một chút nhưng có cái tiện là bạn có thể kiểm tra chất lượng thực tế. Và làm giá trực tiếp với họ cũng như giao kèo chế độ bảo hành ra sao.
 • Bạn có thể tìm ở chợ đầu mối lớn như: Chợ cửa khẩu móng cái, chợ tân thanh, chợ kim biên, … Nói chung cứ chợ nào chuyên bán đồ điện tử và phụ kiện, nơi đó sẽ có những thứ các bạn cần
 • Nhưng lưu ý giá ở những nơi đây thường rất “ảo”. Vì giá cả mỗi kiot một khác nhau, bạn chỉ nên nhập hàng nếu bạn có đủ kinh nghiệm.

>> Xem thêm: Cách tìm cơ sở bán buôn phụ kiện điện thoại gần đây ( Nơi bạn sinh sống )

#2 Cách phân biệt đâu là kho bán phụ kiện điện thoại giá buôn uy tín, chất lượng, giá rẻ năm 2022

Trước khi thành công như bây giờ, TiLiKi cũng từng là nhà bán phụ kiện điện thoại nhỏ lẻ. Và tất nhiên cũng từng như các bạn ở thời điểm hiện tại, không biết các nhà buôn lớn, không biết nơi nào uy tín. Bây giờ, bằng tất cả kinh nghiệm và những trải nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ chia sẻ lại cho bạn.

 • Điều đầu tiên cần quan tâm đến là thương hiệu của họ. Thường những nhà bán phụ kiện điện thoại giá buôn lớn tính đến năm 2020 đều có thương hiệu riêng. Điều này cũng khẳng định rằng là họ lớn mạnh, nên họ sẽ đầu tư những thứ này nhiều hơn. Bởi không ai đi nhập hàng số lượng lớn với những chỗ không tên tuổi cả.
 • Thứ 2 là phải nhắc đến chế độ bảo hành. Thường những kho đều có tem dán bảo hành phòng khi hàng lỗi họ sẽ đổi cho các bạn. Vấn đề này chính là khẳng định độ uy tín, bạn trao cho họ niềm tin còn họ sẽ cho bạn lại sự uy tín.
 • Thứ 3 là giá cả, để phân biệt được những kho bán giá rẻ rất dễ. Bạn chỉ cần so sánh giá của các kho lại với nhau, bên nào bán giá rẻ hơn là xong.

Lưu ý: Bạn nên tham khảo nhiều kho khác nhau, vì nhiều chỗ không có hàng nhưng họ lại để giá cực rẻ. Chủ yếu để câu kéo khách hàng đến với họ, nên bạn cần hỏi và tham khảo kĩ càng. Trước khi nhập hàng của những kho như vậy.

Lời Kết

 • Như vậy qua bài viết này, mình đã chia sẻ cho các bạn phần nào cách tìm. Cũng nhưng cách phân biệt kho bán phụ kiện điện thoại giá buôn 2020. Với đủ tiêu chí uy tín, chất lượng, giá rẻ.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo tại TiLiKi. Bên mình đang phân phối nhiều mặt hàng phụ kiện điện thoại khác nhau. Cam kết uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

Kinh nghiệm bán phụ kiện điện thoại trên sàn TMDT

Nguồn Sỉ Phụ Kiện Điện Thoại Giá Tốt Nhất 2022

Tổng Hợp Các Loại Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ Nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.