Kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ “1 vốn 4 lời” có đúng như mọi người vẫn đồn đoán? Điều này là hoàn toàn chính xác nếu bạn biết những bí mật trong ngành này để buôn bán. Một trong những bí mật vô cùng quan trọng là phải tìm được nơi cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín, chất lượng và giá phải hợp lí nhất để nhập hàng. Vì nếu có nguồn lấy sỉ tốt thì doanh thu của bạn sẽ tăng gấp 3,4 lần bình thường. Vậy phải tìm nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu đáp ứng đủ những tiêu chí trên?

TiLiKi – Địa chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ rẻ nhất thị trường

cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ
Muốn mua phụ kiện giá sỉ uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh hãy đến với TiLiKi

Nếu bạn là người đang sở hữu lượng khách hàng lớn hay có lượng đầu ra dồi dào thì việc cần làm là kiếm nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại giá tốt nhất. Bán những sản phẩm chất lượng mà giá rất rẻ để giữ chân họ lại. Và một trong số nhà bán buôn tốt nhất hiện nay đó chính là TiLiKi. Ở đây chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm, mẫu mã khác nhau nhưng điểm chung là luôn được cạnh tranh về giá và chất lượng. Tất cả cách khách hàng đang và đã nhập hàng ở kho chúng tôi đều có phản hồi rất tích cực.

TiLiKi đang cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ gồm có những mặt hàng gì?

Để tính ra chúng tôi đang bán buôn hơn 100 sản phẩm phụ kiện điện thoại. Trong đó có ốp lưng, cáp sạc, tai nghe, củ sạc, kính cường lực, dây đeo điện thoại,… Mà mỗi mặt hàng lại có hàng trăm, hàng ngàn mẫu mã với biến thể khác nhau.

Nhưng tất cả đều có sẵn tại kho chúng tôi. Với hàng ngàn sản phẩm có sẵn tại kho, chắc chắn sẽ phục vụ và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa Tiliki còn nhận đặt hàng những mẫu mã độc đáo mà thị trường chưa có. Chỉ cần bạn gửi mẫu mã, chúng tôi sẽ cung cấp và đưa đến tận tay các bạn. Giúp các bạn chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường phụ kiện điện thoại mà các bạn đang kinh doanh.

Nơi cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín

Cách để lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ tại Ti Li Ki

Hiện nay để cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ cho khách hàng toàn quốc. Chúng tôi chia làm 2 hình thức chính đó là lấy online và lấy tại cửa hàng:

1.Lấy trực tiếp tại cửa hàng

Với hình thức này bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 8 ngõ 332 Ngô Gia Tự – Đức Giang – LB – HN để xem và nhập hàng mà bạn muốn. Chỉ cần đơn hàng tối thiểu từ 500k tì tất cả các sản phẩm đều được tính giá sỉ.

2.Lấy hàng qua hình thức online

Để bắt kịp xu thế thời đại 4.0 cũng như nhằm cung cấp cho các khách hàng xa gần, chúng tôi đưa vào hình thức đặt hàng online cho các bạn. Với hình thức này các bạn chỉ cần lấy tổng giá trị đơn hàng tối thiểu từ 1 triệu. Cách lấy hàng như sau:

  1. Các bạn xem mặt hàng và bảng giá sỉ tại đây, hoặc tại Website: phukiengiasitiliki.com và Zalo: 0963341790
  2. Bạn có thể nhắn tin chốt hàng cho chúng tôi qua Zalo hoặc trực tiếp tại website
  3. Đợi nhân viên lên hoá đơn, báo giá các sản phẩm tương ứng với giá trị đơn hàng. Đơn hàng giá trị càng cao, giá của các sản phẩm càng được giảm sâu.
  4. Sau khi nhận hoá đơn, bạn vui lòng cung cấp thông tin và địa chỉ và chọn hình thức gửi hàng
  5. Với hình thức gửi xe khách hoặc xe tải, bạn cần thanh toán 100% giá trị đơn hàng. Nếu chọn gửi bưu điện, bạn có thể chọn nhận hàng thanh toán.
  6. Lưu ý: Chúng tôi cho phép các bạn kiểm hàng rồi thanh toán, chứ không nhập nhèm như những nơi lừa đảo khác. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại TiLiKi.

Hiện nay chúng tôi không chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ cho các cửa hàng. Mà chúng tôi còn nhận phân phối cho các nhà buôn lớn ở các khu vực với giá không thể tốt hơn. Để các bạn có thể đổ sỉ lại cho các cơ sở kinh doanh gần đó. Với kinh nghiệm lâu năm kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những mẫu mã đẹp nhất, tốt nhất, đa dạng nhất và giá rẻ nhất. Hãy là người kinh doanh thông minh khi lựa chọn nguồn hàng tốt. Chúc bạn thành công!

Lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Mua Sỉ Phụ Kiện Điện Thoại Giá Tốt Nhất Tại TiLiKi

Kho bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.