Xã hội ngày càng hiện đại, mọi người hầu như ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Xu hướng sản xuất và kinh doanh các loại phụ kiện điện thoại ngày càng phát triển. Hầu hết các loại phụ kiện điện thoại trên thị trường hiện nay đều đến từ Trung Quốc. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng này, hãy tham khảo những nguồn nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ trên thị trường trong bài viết này nhé!

1. Tìm nguồn hàng nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ tại Trung Quốc

Đây là các cách tham khảo nguồn hàng và tìm báo giá cho đối tượng có quy mô kinh doanh lớn. Với những cách này, bạn cần phải đầu tư về thời gian, tiền bạc để tìm hiểu kỹ càng. Để tránh rủi ro, bạn phải lựa chọn thật cẩn thận. Bạn sẽ cần có người phiên dịch. Nếu không có, bạn phải biết sử dụng tiếng Trung thành thạo.

kinh-nghiem-nhap-phu-kien-dien-thoai-gia-si
Trung Quốc đang là nước sản xuất phụ kiện điện thoại lớn nhất thế giới

Tìm nơi nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ tại các chợ đầu mối nổi tiếng

Chợ Thâm Quyến chuyên phụ kiện điện thoại:

Chợ Thâm Quyến là khu chợ được mệnh danh là Thung lũng phụ kiện của Trung Quốc. Với rất nhiều các xưởng phụ kiện điện thoại, xưởng chế tạo linh kiện… Bạn có thể tìm được tất cả các loại mặt hàng từ chất lượng cao cho đến thấp tại đây với mức giá tốt. Tuy nhiên, các xưởng vô cùng đa dạng nên cần kinh nghiệm mới có thể chọn lựa được. 

Chợ Thiên Hà bán phụ kiện điện thoại giá rẻ:

Khu chợ Thiên Hà là khu chợ chuyên bán buôn sỉ và lẻ các loại đồ linh kiện công nghệ từ: linh kiện điện thoại, phụ kiện điện thoại, linh kiện máy tính. Tại chợ Thiên Hà bạn có thể mua các loại mặt hàng từ cao cấp đến hàng kém chất lượng. Đây là khu chợ có thể tìm mua các mặt hàng với giá thành rất rẻ.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các chợ nổi tiếng như: Chợ Quảng Châu, Quảng Đông, chợ điện thoại Da Sha Tou… Nguồn hàng từ các chợ này đa dạng quan trọng là kinh nghiệm chọn lựa của bạn.

Tìm nguồn nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ qua các sàn thương mại điện tử

Taobao, 1688, Alibaba… là các sàn thương mại điện tử lớn và uy tín của Trung Quốc. Trên các sàn thương mại này hàng hóa và phụ kiện điện thoại vô cùng đa dạng mẫu mã và chủng loại. Bạn có thể tìm thấy các xưởng sản xuất, nhà cung cấp… các loại phụ kiện điện thoại. Khi sử dụng các trang thương mại này, lựa chọn các shop uy tín thì bạn không cần phải đi lại nhiều. Bạn cũng có thể tìm được nguồn nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ qua 1 click chuột. 

nhap-si-phu-kien-dien-thoai-qua-taobao
Tìm kiếm nguồn nhập hàng qua Taobao

Thời buổi công nghệ hiện đại, chỉ cần biết tiếng Trung bạn có thể làm việc qua mạng internet để lấy bảng giá phụ kiện. Tuy nhiên sau khi có bảng giá, bạn vẫn cần khảo sát thực tế tại xưởng hoặc tại chợ trước khi nhập hàng số lượng lớn.

Tham khảo nguồn nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ tại thị trường Việt Nam

Tìm kiếm nguồn hàng tại thị trường Việt Nam sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, tại thị trường Việt Nam cũng rất đa dạng những nhà cung cấp uy tín và các xưởng phụ kiện điện thoại nhập tận gốc giá sỉ từ Trung Quốc. Lợi thế ngôn ngữ và địa lí sẽ dễ dàng hơn trong việc nhập hàng và tính toán chi phí.

Tìm nguồn nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ từ các chợ đầu mối

Tại Việt Nam bạn có thể nhập hàng tại các chợ đầu mối với các ưu điểm như đa dạng mặt hàng, không bất đồng ngôn ngữ. Bạn có thể tìm đến các địa chỉ như: Chợ Đồng Đăng), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) ngoài ra còn có chợ Trời và chợ Kim Biên…

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý các điểm sau:

  • Phải có kinh nghiệm trả giá vì bảng báo giá phụ kiện điện thoại so với giá nhập lại xưởng thường có chênh lệch cao.
  • Cần phải biết kiểm tra chất lượng, check hàng hóa một cách cẩn thận.

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được nhà cung cấp nguồn phụ kiện điện thoại nào thì hãy lựa chọn nhập hàng tại TiLiKi.

TiLiKi – Địa chỉ bán sỉ phụ kiện điện thoại uy tín, giá cạnh tranh

xuong-phu-kien-dien-thoai-gia-si-tiliki
TiLiKi – Tổng kho bán buôn phụ kiện điện thoại!

Ngoài giá thành sản phẩm thì trong quá trình kinh doanh cũng sẽ có những vấn đề cần quan tâm. Việc hợp tác với một đại lý bán sỉ uy tín trên thị trường sẽ hỗ trợ bạn phần nào những thắc mắc. Nếu như bạn đang:

  • Muốn bán phụ kiện điện thoại nhưng chưa có nhiều vốn
  • Chưa biết cách nhập hàng Trung Quốc
  • Chưa có kinh nghiệm bán hàng phụ kiện điện thoại

Hãy tham khảo ngay các mặt hàng có sẵn tại xưởng phụ kiện điện thoại giá sỉ TiLiKi. Đơn vị bán buôn TiLiKi có nhiều năm kinh nghiệm mang lại những ưu điểm sau:

  • Mẫu mã đa dạng và cập nhật liên tục
  • Chế độ bảo hành đầy đủ
  • Không mất công đi lại
  • Nguồn hàng ổn định, tiêu thụ nhanh

Lời Kết:

Hy vọng sau khi đọc hết bài viết này, bạn sẽ đưa ra cho mình được sự lựa chọn hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Nếu các bạn cần TiLiKi, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp mối nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ chất lượng nhất!

Kinh nghiệm bán phụ kiện điện thoại hốt bạc

Nhà phân phối phụ kiện điện thoại giá tại xưởng

Nhà phân phối phụ kiện điện thoại Tiliki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.