Phụ kiện công nghệ có đáng để đầu tư kinh doanh vào năm 2023? Nó gồm những mặt hàng gì, làm thế nào để tìm nguồn phụ kiện công nghê Hot Trend? Đó là tất cả các thắc mắc mà TiLiKi đã tổng hợp được từ khách hàng. Và bài viết này chúng tôi xin chia sẻ và giải đáp các thắc mắc đó.

Có nên kinh doanh phụ kiện công nghệ vào năm 2023?

phu-kien-cong-nghe-gia-si
Có nên kinh doanh phụ kiện công nghệ hay không?

Đồ chơi công nghệ hiện tại là một loại hàng hoá không phải là còn quá xa lạ. Thế nhưng nó đang có lượng người dùng rất khủng trong nước và trên thế giới.

Những công dụng mà nó đem lại cho người dùng là cực kì cần thiết và hữu ích. Hầu hết mỗi sản phẩm đều có một đặc điểm và chức năng sử dụng khác nhau.

Đặc biệt hơn nữa lợi nhuận mà những mặt hàng này mang lại là vô cùng lớn nếu ta biết cách kinh doanh. Thế nên việc kinh doanh phụ kiện công nghệ tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lí. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nó thì nên tìm hiểu và bắt tay vào làm sớm nhất có thể. Vì nó sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền đấy!

Những loại đồ chơi công nghệ phổ biến

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại hàng hoá khác nhau, thế nhưng để kể đến các loại phụ kiện công nghệ phổ biến thì chúng gồm có:

  1. Loa mini, loa bluetooh, mic hát bluetooh
  2. Tai nghe có dây, tai nghe không dây, tai nghe chụp tai, tai nghe nhét tai
  3. Đồng hồ thông minh, máy nghe nhạc
  4. Pin sạc dự phòng
  5. Cáp sạc, củ sạc, bộ sạc
  6. Gậy selfie, các loại công cụ hỗ trợ chụp ảnh
do-choi-cong-nghe
Những mặt hàng đồ chơi công nghệ rất đa dạng và phổ biến

Hầu hết các mặt hàng mà TiLiKi liệt kê bên trên đều phổ biến và bán rất chạy. Và chúng là mặt hàng rất cần thiết và gần gũi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta!

Cách tìm kiếm phụ kiện Hot Trend và Nguồn hàng sỉ tốt

Cách bắt Trend

Có rất nhiều cách bắt hàng Hot Trend chính, mỗi cách có một ưu điểm và khó dễ khác nhau. Ngay dưới đây sẽ là cách chuẩn và dễ tìm kiếm nhất:

Tìm kiếm những loại hàng mới qua Facebook

Chắc hẳn là rất nhiều người vẫn cảm thấy khá mơ hồ về cách này. Vì đa số chúng ta sử dụng mạng xã hội để lướt đọc tin hay đơn giản là tương tác với bạn bè và khách hàng. Nhưng nếu để ý kĩ một chút bạn sẽ thấy cứ cách 3 tin, Facebook sẽ có 1 tin quảng cáo. Và những quảng cáo dạng livestream này đa số bán những mặt hàng Hot Trend. Bạn có thể dựa vào đây để tìm những mặt hàng đó về bán, đảm bảo 90% là bán rất chạy.

tim-kiem-nguon-hang-phu-kien-cong-nghe-hot-trend
Hình ảnh minh hoạ!

Để kể ra các cách tìm kiếm những mặt hàng mới có xu hướng bán chạy thì còn nhiều chẳng hạn như tìm qua: google trend, taobao, 1688. Thế nhưng những cách này khá phức tạp, nếu có thể thì bài viết sau TiLiKi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể hơn.

Hiện nay ngoài cách bắt trend qua FB ra thì trên Tiktok cũng là một ứng dụng dễ nhất. Nếu bạn là một user thường xuyên chơi Tiktok thì bạn cũng có thể thấy những mặt hàng họ hay bán thì thường quảng cáo trên đó. Việc cần làm của chúng ta là phân loại hàng hoá ra và so sánh độ Hot của nó rồi tìm nguồn nhập về bán là xong!

Tìm nguồn sỉ phụ kiện công nghệ bằng cách nào?

Đã biết những mặt hàng của nó, đã biết cách bắt Trend vậy bước cuối cùng đó là tìm nguồn hàng. Để tìm được nguồn hàng thì rất dễ nhưng tìm được nguồn hàng sỉ giá rẻ và uy tín thì cũng không dễ dàng gì.

mua-si-phu-kien-cong-nghe
Thú gặm bảo vệ đầu sạc cũng là loại phụ kiện từng bán rất chạy

Thường khi muốn tìm được kho bán sỉ phụ kiện điện thoại hay đồ chơi công nghệ, người dùng sẽ tìm qua FB hoặc google. Đây là cách hiệu quả, nhanh nhất và cũng chính xác nhất.

Để biết được nơi bán buôn phụ kiện điện thoại hay phụ kiện công nghệ giá tốt gồm có những yếu tố sau:

  • Hàng hoá, mẫu mã đa dạng
  • Sản phẩm chất lượng và được bảo hành những mặt hàng điện tử
  • Quan trọng nhất đó là giá cả phải cực cạnh tranh

Nhưng lưu ý nhỏ đến các bạn đó là cần học cách phân loại các kho sỉ. Bạn nên so sánh giá các kho với nhau và nhập hàng thử về để xem chất lượng cũng như mẫu mã của nó. Sau khi phân loại và chọn được rồi thì bạn cứ thế nhập hàng về để bán thôi.

Qua bài viết này hi vọng sẽ phần nào giúp các bạn có thể hiểu được về phụ kiện công nghê.Cách tìm hàng HOT, nguồn sỉ tốt và cách tìm những nơi bán sỉ tương tự.

Nguồn hàng sỉ ốp lưng Quảng Châu

Kinh nghiệm bán phụ kiện điện thoại trên sàn TMDT

Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại

4 loại phôi ốp lưng điện thoại bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *