Trung Quốc được xem là nguồn hàng điện tử giá sỉ hàng đầu với nhiều thương hiệu tên tuổi như Xiaomi, Huawei, Vivo, Meizu, Lenovo,… Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được mọi mặt hàng từ tên tuổi đình đám thế giới cho đến hàng nhái với đa dạng mẫu mã, chủng loại…

Nguồn hàng điện tử giá sỉ
Nguồn hàng điện tử giá sỉ Trung Quốc có nên nhập không?

Nguồn hàng điện tử giá sỉ Trung Quốc

Ưu điểm đầu tiên khi mua hàng điện tử Trung Quốc đó chính là sự đa dạng về mẫu mã, giá cả, chủng loại. Không khó để bạn có thể tìm mua được những sản phẩm mới được ra mắt hay các phiên bản sản xuất cũ hơn. Chính vì vậy, đây được xem là nguồn hàng lý tưởng dành cho các tiểu thương.

Một số người vẫn có cái nhìn không tốt đối với hàng Trung Quốc, cho rằng chất lượng của chúng không đảm bảo. Tuy nhiên, bất kể đâu đều có hàng giả hàng nhái và hàng Trung Quốc cũng không ngoại lệ.

Để tránh rơi vào tình huống tiền mất tật mang này, bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng và lựa chọn đơn vị, địa chỉ uy tín.

Nguồn hàng điện tử giá sỉ Trung Quốc
Đồ điện tử Trung Quốc đa dạng và đầy đủ các mẫu mã mới

Thêm một minh chứng chứng minh chất lượng của hàng Trung Quốc đó là 90% người dân nước này đều dùng hàng nội địa. Chỉ cần bạn mua đúng địa chỉ, thương hiệu đàng hoàng, chất lượng, kiểu dáng cho đến giá thành đều rất tốt.

Có thể thấy, nhập hàng giá sỉ Trung Quốc là cơ hội sinh lợi cao, đặc biệt là đồ điện tử. Lý do là bởi nơi đây được mệnh danh là “công xưởng của thế giới”, khi hơn 60% linh kiện, điện từ của các thương hiệu nổi tiếng đều được sản xuất ở quốc gia này.

Nhờ đó, dù là mặt hàng bình dân cho đến cao cấp, số lượng, giá thành đều tốt hơn so với thị trường nhưng chất lượng lại tương đương.

Kinh nghiệm lấy hàng điện tử Trung Quốc giá sỉ

Rất nhiều tiêu thương vì tâm lý ham của rẻ nên nhận cái kết đắng mua phải hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sau đó, họ lại mang những sản phẩm này bán cho người tiêu dùng. Từ đó tạo nên quan niệm “hàng Trung Quốc là hàng không tốt”. Nhưng thực tế, qua những phân tích phía trên của LiTiKi bạn có thể yên tâm về chất lượng đồ điện từ Trung Quốc nếu:

Không tham rẻ chọn nguồn hàng điện tử giá sỉ thiếu uy tín

Hàng trôi nổi, không rõ xuất xứ tại Trung Quốc rất nhiều. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ nguồn sỉ và không nên tham rẻ. Việc này chính là con dao hai lưỡi, vừa hại người, hại cả bản thân. Không chỉ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người tiêu dùng mà còn đánh mất đi niềm tin, uy tín của thương hiệu trên thị trường.

Kiểm tra, đánh giá chất lượng mặt hàng

Việc đa dạng chủng loại, nguồn gốc vừa là ưu và nhược điểm của hàng Trung Quốc. Do các địa chỉ cung cấp sỉ nhiều nên bạn cần đề phòng mọi tình huống có thể xảy ra như đánh tráo linh kiện, hàng đã qua sử dụng được sửa lại hay hàng nhái giả làm hành chính hãng Trong trường hợp này, nếu không phải người có chuyên môn rất khó để phân biệt, nhận biết.

Thậm chí còn có thể mua phải hàng kém chất lượng với giá cao.

Một mẹo khi nhập hàng điện tử Trung Quốc là nên chọn các sản phẩm đến từ các hãng nổi tiếng, được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trong khu vực để tăng phạm vi tiêu thụ. Điển hình như Lenovo, LeTV, Nomi, Meizu, Huawei, Xiaomi…

Chọn công ty vận chuyển uy tín, đảm bảo

Nguồn hàng điện tử giá sỉ Trung Quốc
Bạn cần đề phòng tình huống tắc biên, đóng cửa cửa khẩu vào một số thời điểm trong năm

Sau khi đã tìm được nguồn hàng điện tử giá sỉ phù hợp, bạn cần tìm cách vận chuyển về nước. Đồ điện tử rất dễ hư hỏng nên cần đặc biệt chú trọng và lựa chọn đơn vị uy tín.

Thông thường, các tiểu thương sẽ vận chuyển hàng qua đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Tùy vào từng thời điểm mà thời gian khoảng 5 đến 7 ngày, thậm chí là kéo dài cả tháng. Do đó, bạn cần thỏa thuận trước với công ty để đảm bảo hàng về đúng hẹn, không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh.

Giải pháp nhập nguồn hàng điện tử

Rất nhiều người cho biết việc chọn nguồn hàng điện tử giá sỉ Trung Quốc uy tín cho đến khâu vận chuyển… gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vậy, bạn có thể nhập hàng số lượng lớn tại TiLiKi.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nguồn gốc rất đa dạng, từ hàng Trung Quốc chất lượng cho đến chính hãng của thương hiệu nổi tiếng.Nhờ đó, giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho việc đi lại, vận chuyển, phiên dịch, tìm kiếm nguồn hàng…

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
  • Zalo Sỉ: 0963341790
  • Hotline: 0963341789
  • Email: thuys2linh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *