Bạn đang kinh doanh phụ kiện điện thoại hay đang có ý định kinh doanh phụ kiện điện thoại? Nhưng bạn chưa tìm được nơi để lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt nhất. Bạn cứ mải mê cạnh tranh với các đối thủ khác, nhưng tổng kết tháng doanh thu lại rất thấp. Việc cần làm là bạn nên tìm một vài nơi bỏ sỉ phụ kiện thoại chất lượng để nhập hàng. Vậy cách tìm như nào? Bài viết này mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cho anh em đã hoặc đang có ý định kinh doanh cách để tìm mối lấy sỉ phụ kiện điện thoại giá tốt nhất.

1. Lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở các chợ đầu mối lớn

lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu
Chợ Trung Tâm Thương Mại Đồng Đăng – Là 1 trong số các chợ đầu mối lớn nhất

Cách đơn giản để lấy sỉ phụ kiện điện thoại với giá rẻ mà không phải tìm và đi quá xa thì bạn có thể chọn nhập ở các chợ đầu mối lớn. Và bạn cần tìm các nơi chuyên bán phụ kiện điện thoại, linh kiện điện thoại. Vì khi nhập đúng nơi thì giá cả sẽ tốt hơn rất nhiều. Các địa chỉ bạn nên tham khảo như:

 • Chợ Đồng Đăng
 • Chợ Móng Cái
 • Chợ Tân Thanh
 • Chợ Cốc Lếu
 • Chợ Kim Biên

Tất cả các địa chỉ trên bạn có thể tìm qua Google map để biết chính xác địa chỉ. Ngoài ra còn rất nhiều những địa chỉ khác nữa, bạn có thể tìm hiểu thêm qua mạng.

Những Lưu Ý Khi Nhập Hàng Tại Đây:

 1. Bạn phải là người có kinh nghiệm buôn bán, và cần người hướng dẫn nếu không thuộc địa bàn khu vực này.
 2. Nên tìm hiểu và chọn lọc những sản phẩm thật kĩ. Vì đa số tại đây họ đánh hàng theo lô nên sẽ không tránh được những sản phẩm bị lỗi.
 3. Nên hỏi và làm giá theo số lượng, vì những cửa hàng ở đây chắc chắn sẽ có ưu đãi lớn khi lấy số lượng.
 4. Mặc cả sát giá nhất có thể. Hầu hết khi gặp khách hàng mới họ đều hét giá trên trời, có thể gấp 3,4 lần giá trị thực tế. Nên bạn cần tham khảo ở nhiều cửa hàng và làm giá trực tiếp với họ.
 5. Tính toán chi phí vận chuyển khi về đến cơ sở mình là bao nhiêu rồi so với giá thị trường. Nếu không tính được thì khi bạn nhập hàng về giá có thể sẽ cao hơn so với mặt bằng chung

2. Lấy hàng trực tiếp tại các xưởng lớn Trung Quốc

bán sỉ phụ kiện điện thoại
1 trong những chợ bán buôn phụ kiện điện thoại tại Trung Quốc
 • Nếu nhắc đến nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ nhất thì phải kể đến Trung Quốc. Ở Trung Quốc có 2 cơ sở mạnh nhất là Quảng Châu và Thâm Quyến. Đa số nguồn hàng phụ kiện điện thoại trong nước ta đều được sản xuất tại đây. Vì thế việc đánh được hàng trực tiếp từ đây về sẽ luôn có giá cực tốt.
 • Ở đây có tổng hợp hết các loại phụ kiện điện thoại như: Ốp lưng, cáp sạc, củ sạc, tai nghe, sạc dự phòng, pin và các loại đồ chơi công nghệ.

Ưu điểm

 • Nếu biết cách đánh hàng trực tiếp từ bên này về bạn sẽ được nhiều cái rất lợi. Chọn trực tiếp được mặt hàng, lấy được hàng với giá buôn, giá sỉ. Hơn thế nữa là nắm bắt được những xu hướng thịnh hành, đem lại doanh thu và lợi nhuận cao.

Nhược Điểm

 • Nếu muốn lấy hàng trực tiếp thì bạn phải là người biết tiếng Trung hoặc sẽ phải thuê người phiên dịch. Vì đa số các chủ cửa hàng tại đây đều sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ chính.
 • Và nhược điểm quan trọng nữa là bạn phải biết trả giá và tham khảo rất nhiều cửa hàng khác nhau. Vì không phải 1 cửa hàng sẽ bán đầy đủ các thứ bạn cần đâu, mỗi cửa hàng sẽ mạnh về vài loại. Như có cửa hàng chuyên bán sỉ ốp lưng nhưng có cửa hàng lại chuyên bán sỉ cáp sạc, củ sạc.
 • Hơn thế nữa bạn phải thông thạo đường xá và địa chỉ bên đó. Nên tính toán tất cả chi phí đi lại và quan trọng là phải xin giấy thông hành trước khi qua bên đó.

3. Lấy sỉ phụ kiện điện thoại tại các nhà buôn lớn

Phương pháp hữu hiệu nhất, tối ưu các chi phí và được các nhà bán lẻ tin dùng hàng đầu là nhập hàng tại các cơ sở bán buôn trong nước. Khi nhập hàng ở đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, thời gian nhận hàng nhanh. Đặc biệt giá và chất lượng luôn luôn tốt nhất, uy tín, chất lượng. Một trong số các nhà buôn uy tín đó là Phụ kiện giá sỉ TiLiKi.

phụ kiện giá sỉ tiliki

TiLiKi – Chuyên bán sỉ ốp lưng điện thoại, Phụ kiện điện thoại uy tín, giá cạnh tranh.

 • Với kinh nghiệm 3 năm kinh doanh, TiLiKi đang cung cấp và hợp tác với hơn 2000 cửa hàng trên khắp cả nước. Và TiLiKi là nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại luôn được các cửa hàng tin tưởng và hợp tác.
 • Tất cả các mặt hàng tại TiLiKi đều được nhập trực tiếp từ các xưởng lớn của Trung Quốc. Hơn nữa tất cả đều được thẩm định trước về chất lượng và không hề qua trung gian nên giá cả luôn luôn tốt nhất.
 • Chúng tôi có dịch vụ ship hàng toàn quốc, không cần bạn phải đến tận nơi để xem và lấy hàng. Chỉ cần bạn chốt hàng online tất cả các việc còn lại để TiLiKi lo.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chiến thuật bán hàng, đưa ra những chiến lược kinh doanh cho từng khu vực. Đặc biệt các bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm HOTTREND nhất dễ tiêu thụ để đem lại lợi nhuận cao.

Qua bài viết này chắc các bạn đã hiểu cách tìm nơi lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu rồi đúng không? Hy vọng bạn sẽ sớm tìm cho mình được nguồn hàng tốt để tăng doanh thu tối đa. Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *