Theo chia sẻ của một chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội, thị trường này rất tiềm năng. Chỉ cần bỏ ra một số vốn từ 15 triệu đồng, khả năng sinh lời có thể lên tới 5-6 lần. Nhưng liệu thị trường này có thật sự “béo bở” như vậy không? Hãy cùng TiLiKi vén bức màn bí mật nhé!

kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội
Có nên kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội?

Kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội

Có rất nhiều lý do khiến nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh quyết định chọn lĩnh vực phụ kiện điện thoại cho con đường khởi nghiệp. Điều này là bởi nguồn lợi nhuận và cơ hội sinh lời cao trong tương lai:

Ý tưởng kinh doanh nhiều tiềm năng

Kinh doanh điện thoại thông minh, thiết bị di động là ngành nghề có tốc độ tăng trưởng lớn trong những năm gần đây. Bằng chứng là sự phát triển vượt bậc của các chuỗi cung ứng như FPT Shop, Thế giới Di động, Hoàng Hà Mobile… và rất nhiều nhà phân phối nhỏ lẻ khác. Điểm chung của các đơn vị này là chưa đầu tư cho các sản phẩm phụ kiện đi kèm.

Chính điều này đã tạo ra một cơ hội kinh doanh lớn: Phụ kiện điện thoại. Khách hàng có thể mua điện thoại từ các đơn vị lớn và tìm mua phụ kiện, bao da, ốp lưng, kính cường lực… tại nhà cửa hàng nhỏ lẻ với giá thành rẻ hơn nhiều nhưng lại đa dạng về mẫu mã, hợp thời trang.

Chưa kể, cùng với tốc độ đổi mới của nền công nghệ sản xuất điện thoại, xu hướng phụ kiện cũng liên tục thay đổi. Do tuổi đời của các sản phẩm này thường khá ngăn nên nhu cầu tiêu thụ cũng không ngừng tăng cao.

Nguồn hàng đa dạng và phong phú

kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ ở Hà Nội
Nguồn hàng nhiều với đa dạng mẫu mã, sản phẩm

Để tìm được nguồn hàng cung cấp phụ kiện giá rẻ tại Hà Nội không hề khó. Bạn có thể nhập trực tiếp tại Quảng Châu, Thâm Quyến Trung Quốc hay thông qua các trung gian, đại lý sỉ lẻ, chợ đầu mối ở cửa khẩu… Tuy nhiên, cần chú ý tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, kiểm tra hàng hóa kỹ càng, so sánh giá cả để đảm bảo chất lượng và khả năng sinh lời tối ưu.

Vốn kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội thấp

Chi phí kinh doanh phụ kiện điện thoại bao gồm tiền nhập hàng, thuê mặt bằng, mua đồ dùng, tủ trưng bày, thuê nhân viên… Số tiền bỏ ra thường không cố định và phụ thuộc vào địa điểm, quy mô kinh doanh.

Đối với những người mới bắt đầu nên lựa chọn quy mô vừa hoặc nhỏ. Số vốn bỏ ra không quá cao, chỉ khoảng 50 đến 70 triệu đồng. Trong đó:

  • Chi nhập hàng phụ kiện điện thoại: 20 – 30 triệu đồng
  • Chi phí thuê mặt bằng theo tháng: 5 – 6 triệu đồng, hoặc bạn có thể tận dụng nhà ở hoặc bán hàng online để tiết kiệm khoản này.
  • Chi mua đồ dùng, tủ kính, đồ trưng bày trang trí: dưới 10 triệu đồng

Trong trường hợp muốn kinh doanh quy mô lớn, bạn cần bỏ ra số tiền vốn để nhập hàng từ 40 triệu đồng trở lên. Bởi cần đảm đảm đầy đủ các phụ kiện phổ biến như ốp lưng, bao da, pin, sạc, dán màn hình, tai nghe, sạc dự phòng… từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng cơ bản nhu cầu của phần đông người tiêu dùng. Như vậy, tổng chi phí sẽ rơi vào khoảng trên 100 triệu đồng.

Ngược lại, với những bạn lựa chọn hình thức kinh doanh online thì sẽ tiết kiệm được các khoản thuê mặt bằng, nhân viên, đồ dùng trưng bày và không cần quá nhiều mặt hàng. Chi cần số vốn khoảng 15 đến 20 triệu đồng là có thể bắt đầu khởi nghiệp.

Khó khăn khi kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội

Bên cạnh cơ hội thu được lợi nhuận cao và nhiều yếu tố thuận lợi như số vốn thấp, nguồn hàng đa dạng… thì việc kinh doanh phụ kiện điện thoại vẫn tồn tại nhiều thử thách, đặc biệt là tại thành phố lớn như Hà Nội.

Xu hướng liên tục thay đổi

kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ Hà Nội
Xu hướng tiêu dùng của khách hàng không ngừng thay đổi

Bên cạnh tác dụng chính là bảo vệ, tăng sự tiện lợi khi sử dụng thì phụ kiện điện thoại còn phải đảm bảo yêu cầu về tính thẩm mỹ. Chúng bị ảnh hưởng không nhỏ từ các xu hướng, trào lưu, nhất là đối với nhóm khách hàng trẻ.

Do xu hướng luôn không ngừng thay đổi, công nghệ ngày được nâng cấp, cải tiến nên tuổi đời của các sản phẩm này thường không dài. Điều này bắt buộc người kinh doanh phải có sự nhạy bén với thị trường, cập nhật mẫu mã thường xuyên cũng như có kế hoạch nhập hàng phù hợp.

Dễ bị tồn đọng hàng

Theo chu kì, các nhà sản xuất điện thoại sau một khoảng thời gian nhất định. Điều này kéo theo việc thay đổi về kích thước, thiết kế, kiểu dáng và công nghệ của các món đồ phụ kiện đi kèm. Những mẫu mã cũ không còn được yêu thích nữa dẫn đến tình trạng tồn đọng hàng trong khó.

Tính cạnh tranh cao

Nhờ các ưu điểm kể trên mà thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội luôn sôi động. Ngày càng nhiều các nhà đầu tư từ nhỏ lẻ đến lớn ra nhập vào sân chơi này. Điều này bắt buộc bạn cần có chiến lược kỹ càng, bài bản cũng như các phương pháp quảng cáo, tiếp thị phù hợp để cạnh tranh với đối thủ.

Có nên lựa chọn con đường kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội hay không phụ thuộc vào định hướng và khả năng của mỗi người. Nhưng 1 trong những chìa khóa để giúp bạn thành công đó chính là nguồn hàng giá sỉ uy tín, chất lượng. Và TiLiKi chính là sự gợi ý hoàn hảo dành cho những ai lựa chọn thị trường sỉ phụ kiện điện thoại này.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
  • Zalo Sỉ: 0963341790
  • Hotline: 0963341789
  • Email: thuys2linh@gmail.com

Cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ Hậu Giang

Top 10 cửa hàng phụ kiện điện thoại Biên Hoà giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *