Các chuyên gia đánh giá kinh phụ kiện điện thoại là ngành mang lại lợi nhuận cao, với khả năng sinh lời gấp 4 lần. Vậy kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn? Nếu bạn đang có định mở shop, hãy đọc ngay bài viết này của TiLiKi để có thêm thông tin, lập kế hoạch chi tiết để phân bổ nguồn đầu tư hợp lý, nâng cao lợi nhuận nhé!

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn
Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn?

Một trong những vấn đề mà bạn cần làm rõ trước khi quyết định đầu tư chính là nguồn vốn kinh doanh phụ kiện điện thoại. Như chúng ta đã biết, để chuẩn bị cho việc kinh doanh không hề đơn giản. Ngoài số tiền nhập hàng còn phát sinh rất nhiều chi phí khác như tiền thuê mặt bàn, tủ kính, kệ để đồ, đồ trang trí nội thất, biển hiệu, quảng cáo, tiếp thị…

Số tiền đầu tư lớn hay nhỏ tùy thuộc vào quy mô, địa điểm kinh doanh. Theo đó, nếu bạn muốn mở shop bán phụ kiện điện thoại quy mô lớn thì số tiền bỏ ra đương nhiên nhiều hơn so với hình thức nhỏ lẻ hoặc online.

Từ 100 triệu đồng đến 200 triệu đồng

Đây là mức vốn lý tưởng dành cho các nhà đầu tư. Bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn nữa bởi với số tiền này về cơ bản có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu.

Tỉ lệ phân bố vốn như sau:

  • Tiền hàng bao gồm các sản phẩm, chủng loại phụ kiện điện thoại từ phổ thông cho đến cao cấp, theo xu hướng như ốp lưng, kính cường lực, tai nghe, củ sạc, loa, lens máy ảnh, móc treo… : 30 – 50 triệu đồng.
  • Phần còn lại được dùng cho việc thuê mặt bằng, mua sắm đồ trang trí, tủ kính, thuê nhân viên và các chi phí quảng cáo, marketing

Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng

Tỷ lệ vốn phân bổ như sau:

  • Tiền hàng bao gồm các mặt hàng phổ thông, phù hợp với nhu cầu sử dụng, dòng máy cơ bản trên thị trường: 15 – 20 triệu đồng. (Bạn không nên nhập số lượng hàng lớn mà cần phải chọn lọc các sản phẩm đang được yêu thích, được nhiều người sử dụng. Tốt hơn hết, hãy nhập các phụ kiện dùng cho dòng điện thoại phổ thông như iPhone, Samsung … bởi số lượng người dùng chúng khá lớn)
  • Phần còn lại dùng cho để thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, thuê nhân viên và tiếp thị. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên thuê mặt bằng tại những khu vực có giá rẻ, không gian không cần quá lớn.

Từ 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng

Với nguồn vốn khiêm tốn, bạn càng cần phải lên kế hoạch chi tiết, cẩn thận trước khi quyết định đầu tư. Phải làm sao để tối ưu, tiết kiệm các khoản chi phí. Để làm được điều này, nhà kinh doanh cần tìm hiểu kỹ thị trường, các dòng sản phẩm được nhiều người mua. Từ đó khoanh vùng và xác định dòng sản phẩm chủ đạo.

Tỷ lệ vốn được phân bổ như sau:

  • Tiền hàng: 10 – 15 triệu đồng. Bạn chỉ nên nhập một số mặt hàng chủ đạo, có nhu cầu cao để từng bước thâm nhập thị trường.
  • Phần còn lại: Để giảm bớt kinh phí, nhà kinh doanh có thể lựa chọn hình thức bán online.

Nhìn chung, với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, mới bắt đầu kinh doanh, TiLiKi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách bán hàng online. Hình thức này hiện không tốn phí hoặc chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để quảng bá trên các kênh thương mại điện tử, mạng xã hội như Facebook, zalo, sendo, tiki, lazada… Hoặc bạn có thể tham gia các hội nhóm để tiếp cận khách hàng, người có nhu cầu…

Mở shop phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn thì mang lại lợi nhuận cao?

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn và lợi nhuận có cao không?
Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn và lợi nhuận có cao không?

Trong thời gian qua, lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại rất phát triển. Nhiều người đánh giá đây là hình thức mang lại lợi nhuận cao nhưng chỉ cần số vốn đầu tư nhỏ.

Theo một số khảo sát của TiLiKi, các loại ốp lưng hay kính dán cường lực cho điện thoại iPhone, Samsung chỉ có giá sỉ từ 13-30 nghìn đồng/sản phẩm. Nhưng khi bán lẻ cho khách hàng sẽ có giá từ 70 – 100 ngàn đồng / sản phẩm. Điều này có nghĩa là người bán sẽ đạt mức doanh thu gấp 3 – 5 lần so với số vốn đã bỏ ra. Chưa kể, nếu nhập hàng số lượng lớn thì mức giá đổ buôn càng thấp, lợi nhuận càng cao.

Làm một phép toán nhỏ, nếu một ngày bán được 15 – 20 sản phẩm thì số tiền thu về có thể lên tới các triệu đồng. Bởi vậy, kinh doanh phụ kiện điện thoại được xem là ngành nghề có khả năng sinh lợi cao.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn? Chỉ với số tiền đầu tư từ 20 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu việc kinh doanh của bản thân với cơ hội sinh lời gấp 4 lần. Đặc biệt, khi nhập hàng giá sỉ phụ kiện điện thoại tại TiLiKi lại càng tối ưu kinh phí, nâng cao lợi nhuận tối đa.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
  • Zalo Sỉ: 0963341790
  • Hotline: 0963341789
  • Email: thuys2linh@gmail.com

Có nên nhập hàng bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *