Các dòng điện thoại không ngừng phát triển và ra mắt sản phẩm mới. Mỗi người đều sở hữu ít nhất 1 chiếc mang theo mình. Bởi vậy, lĩnh vực “ăn theo” là kinh doanh phụ kiện điện thoại Bắc Ninh chưa bao giờ giảm. Càng điện thoại đắt tiền, đời mới thì người dùng càng chăm chút, không tiếc tiền để mua sắm thêm các phụ kiện đi kèm để trang trí, bảo vệ, tăng tiện ích. Nhưng để thu được lợi nhuận như mong đợi, TiLiKi lưu ý mọi người những nguyên tắc sau đây.

kinh doanh phụ kiện điện thoại Bắc Ninh
4 lưu ý khi kinh doanh phụ kiện điện thoại Bắc Ninh

Vốn kinh doanh phụ kiện ở Thái Nguyên là bao nhiêu?

Không ngẫu nhiên mà kinh doanh phụ kiện điện thoại được xem là ngành “ một ăn bốn”. Bởi số vốn đầu tư bỏ ra chỉ từ 20 triệu đồng nhưng cơ hội sinh lợi có thể gấp 2 thậm chí là 4 lần tùy thuộc vào độ “may mắn” và khả năng của mỗi người.

Trong đó, việc xác định mức độ đầu tư như số vốn, quy mô cửa hàng là yếu tố rất quan trọng, quyết định sự thành công. Nếu bạn có tiềm lực kinh tế với mức vốn từ 100 triệu đồng trở lên có thể mạnh dạn đầu tư một cửa hàng lớn ở nơi đông dân cư, nhiều người qua lại. ⅓ số tiền này được dùng để trang trải các chi phí ề mặt bằng, nhân công. Số tiền còn lại dùng để nhập hàng và các khoản phát sinh cần thiết.

Ngược lại, nếu chỉ có 50 – 100 triệu đồng, tốt hơn hết nên bắt đầu từ quy mô vừa hoặc nhỏ. Lựa chọn địa điểm kinh doanh gần trường học, khu cơ, dân cư để dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng.

Nguồn nhập hàng phụ kiện điện thoại Bắc Ninh

kinh doanh phụ kiện điện thoại tại Bắc Ninh
Lựa chọn địa chỉ nhập hàng uy tín, giá tốt

Chất lượng hàng hóa là điểm then chốt làm nên sự thành công khi kinh doanh phụ kiện điện thoại. Do đó, bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu thị trường cẩn thận để xác định được đâu là nguồn hàng uy tín. Bởi có rất nhiều địa chỉ bỏ buôn như các chợ đầu mối, cửa khẩu, đại lý hoặc nhập trực tiếp từ nước ngoài, Trung Quốc. Mỗi một hình thức sẽ có các ưu nhược điểm riêng.

Nếu lấy từ chợ đầu mối, giá cả khá rẻ, mặt hàng phong phú, đa dạng nhưng chất lượng thường không đảm bảo, đồng đều. Đặc biệt với những ai ít kinh nghiệm sẽ rất dễ mua phải hàng tạp nham, khó phân biệt hàng chuẩn, chất lượng với hàng nhái. Hay nếu nhập từ Trung Quốc sẽ phát sinh nhiều chi phí khác như đi lại, vận chuyển, phiên dịch…

Nhìn chung, đối với những người kinh doanh theo quy mô nhỏ đến vừa tốt hơn hết nên nhập hàng từ đại lý lớn như TiKiLi. Bởi các sản phẩm đều đã được chọn lọc cẩn thận, có nguồn gốc xuất xứ rõ hàng, chất lượng đảm bảo và bảo hành đầy đủ. Hơn nữa, bạn có thể đến trực tiếp kho để kiểm tra và lựa chọn mặt hàng phù hợp.

Xác định mặt hàng phụ kiện điện thoại chủ lực

Phần lớn các cửa hàng phụ kiện điện thoại Bắc Ninh đều được mở tại khu đông dân cư, trường học hoặc gần chợ, khu kinh doanh, đường lớn… Do mức độ cạnh tranh cao, nhiều đơn vị đối thủ nên bạn cần xác định rõ mặt hàng chủ lực bằng cách tìm hiểu thị trường, xác định rõ nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu.

Ví dụ, đối với nhóm khách hàng là học sinh, sinh viên, thì nên nhập đa dạng các loại ốp, dán màn hình, móc treo, gậy tự sướng… với kiểu dáng, mẫu mã hợp xu hướng. Còn với những người thích “độ” điện thoại thì nhu cầu “săn” các món hàng độc như cảm biến 3D/2D, lens chụp ảnh, kính cường lực, tăng bộ nhớ… cũng sẽ cao hơn…

Do đó, tùy thuộc vào nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến để xác định đâu là dòng sản phẩm chủ lực. Từ đó vừa tối ưu hóa được chi phí, tránh nhập sản phẩm không được ưa chuộng, hạn chế hàng tồn kho, lỗi mốt.

Không nhập hàng quá nhiều ở lần đầu

Kinh doanh đòi hỏi sự cẩn thận và tính toán kỹ lưỡng và kinh doanh phụ kiện điện thoại Bắc Ninh cũng vậy. Nếu chỉ mới bắt đầu, chưa có số lượng khách ổn định, bạn tuyệt đối không nên “ôm” số lượng hàng quá lớn.

Bởi chúng ta không thể lường trước được nhu cầu của khách hàng, liệu người mua có thích các sản phẩm này hay không? Hay với những nguồn hàng mới, việc nhập ít sẽ dễ dàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm, tránh việc mua phải hàng xấu gây lỗ vốn.

Do đó, bạn chỉ nên nhập số lượng vừa đủ cho từng dòng sản phẩm chủ đạo. Sau đó quan sát phản ứng, nhu cầu của khách hàng để đặt số lượng cho các lần tiếp theo.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại Bắc Ninh không khó nhưng để thu được lợi nhuận lớn như mong đợi lại không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi nhà đầu tư cần tính toán, tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng để lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn. Và nếu làm được điều này, bạn đã có thể nắm chắc được 50% thành công.

Thông tin liên hệ với Phụ kiện điện thoại giá sỉ Tiliki:

  • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
  • Zalo Sỉ: 0963341790
  • Hotline: 0963341789
  • Email: thuys2linh@gmail.com

Đánh giá các nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ Lạng Sơn

Phụ kiện điện thoại giá sỉ Lào Cai

Phụ kiện điện thoại giá sỉ Bắc Kạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *