Ốp lưng hiện tại đang là một sản phẩm không thể thiếu khi dùng điện thoại của mỗi người! Bởi nhu cầu người dùng lớn thế nên nguồn cung cấp ngày càng nhiều và mỗi nơi có giá cả chênh lệch khác nhau. Bạn là nhà kinh doanh ốp lưng điện thoại?Bạn có muốn tìm cho mình kho chuyên sỉ ốp lưng giá rẻ chất lượng nhất không? Nếu muốn thì hãy đọc hết bài viết này để đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Cách phân biệt kho chuyên sỉ ốp lưng uy tín, chất lượng

chuyen-si-op-lung-gia-re
Có thể nói ốp lưng là thứ không thể thiếu của người dùng điện thoại thông minh!

Hiện nay chúng ta có thể thấy những kho sỉ ốp lưng xuất hiện dày đặc trên mạng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bài viết kiểu PR trên Facebook, Zalo,… Thế nhưng liệu thực chất họ có đúng là một kho chuyên sỉ ốp lưng đáng để nhập hàng. Hay chỉ là những nhà bán hàng nhỏ lẻ tự nhận mình làm “kho lớn” để câu khách? Những kho chuyên bán buôn ốp lưng giá sỉ họ có những đặc điểm riêng  mà kho bé không có như:

 1. Những mặt hàng được họ đăng lên lúc nào cũng có sẵn
 2. Hiểu rõ mã máy, tư vấn và chốt hàng cho khách chuẩn chỉ và chuyên nghiệp
 3. Trong kho lúc nào cũng sẵn nhiều mẫu mã ốp khác nhau với số lượng lớn
 4. Giá cả luôn luôn cạnh tranh so với thị trường

Như vậy chỉ với 4 bước trên bạn có thể dễ dàng phân loại đâu là kho sỉ đáng để nhập hàng.

Bật mí kho sỉ ốp lưng đáng mua nhất năm 2021

Cách thức tìm kiếm và phân loại là thế, nhưng bạn có tự tin rằng mình có đủ kinh nghiệm để chọn lọc nơi uy tín để nhập hàng không. Hơn nữa để phân loại ra được một kho sỉ ốp để nhập hàng lâu dài phải cần nhiều thời gian để sàng lọc.

Nhưng đừng lo nếu chưa tìm được nơi nhập ốp lưng giá sỉ thì hãy tham khảo tại TiLiKi. Ở xưởng chúng tôi có rất nhiều sản phẩm thú vị giá siêu rẻ cho bạn tha hồ khám phá đấy!

TiLiKi – Chuyên phân phối ốp lưng giá sỉ cạnh tranh nhất hiện nay

chuyen-phan-phoi-op-lung
TiLiKi – Chuyên phân phối ốp lưng giá rẻ, uy tín, chất lượng!

Tất nhiên không tự dưng mà chúng tôi tự nhận là nhà phân phối ốp lưng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Mà điều này được hầu hết khách hàng đánh giá khi nhập hàng tại kho. Và bạn có thắc mắc những lý do mà khách hàng yêu thích ở TiLiKi là gì không? Đó là:

 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình
 • Tư vấn cho khách hàng một cách chuyên môn nhất
 • Hàng hoá luôn sẵn với số lượng nhiều
 • Luôn cập nhật những mẫu mã mới bán chạy
 • Giá sỉ đến tay khách hàng luôn là giá tốt nhất so với thị trường

Hơn nữa chúng tôi còn nhận chốt đơn online và ship hàng đi toàn quốc. Không cần cọc, bạn có thể chọn hình thức nhận hàng thanh toán và đợi vài ngày để nhận hàng!

Các bước để nhập sỉ ốp lưng tại TiLiKi

Nếu bạn không đủ điều kiện đến tận kho để nhập hàng, bạn vẫn có thể nhập hàng tại TiLiKi bằng phương pháp online. Những bước nhập hàng như sau:

 1. Xem mặt hàng và giá cả tại Website hoặc Zalo: 0963341790 của chúng tôi
 2. Chọn hàng, chốt hàng qua Zalo với nhân viên
 3. Đợi nhân viên nhặt hàng, kiểm hàng và báo hoá đơn
 4. Sau cùng các bạn chọn hình thức thanh toán và vận chuyển

Chúng tôi có hỗ trợ gửi xe ô tô tải, xe khách nếu các bạn có nhu cầu. Về trường hợp gửi xe các bạn sẽ chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi gửi. Còn nếu gửi bưu điện, các bạn có thể chọn hình thức nhận hàng, kiểm hàng và thanh toán!

Lời kết: Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể biết phương pháp tìm kho chuyên sỉ ốp lưng. Hay thậm chí bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm ốp lưng tại TiLiKi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp các bạn, chúc các bạn thành công trong con đường kinh doanh mà mình chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.