Muốn sản xuất một sản phẩm bất kì, thứ cần có đầu tiên đó là nguyên liệu. Cũng như ốp lưng, nếu muốn tạo ra những mẫu đẹp bạn cần phải có phôi ốp lưng điện thoại. Bạn đang làm dịch vụ in ốp lưng và muốn biết các loại phôi ốp lưng hiện có? Ngay bài viết này tôi sẽ cho các bạn biết 4 loại phôi ốp điện thoại bán chạy nhất hiện nay!

TOP 4 phôi ốp lưng điện thoại bán chạy nhất hiện nay

Cấp bậc xếp hạng chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi thống kê nó theo số lượng mà TiLiKi đã bán ra, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

1. Phôi ốp vân đá kim cương 3D

Đứng ở vị trí số 1 không sản phẩm nào khác đó chính là phôi ốp lưng điện thoại vân kim cương 3D. Trong khoảng đầu năm 2022 đến nay, ốp vân đá 3D bỗng trở nên bán cực chạy. Những hình mẫu được in lên loại phôi này thường cho chất lượng hình rất nét và sắc xảo. Hơn nữa giá thành của nó cũng thuộc dạng rẻ nên nó ngày được ưa thích.

Và hơn hết đó chính là loại phôi ốp này có hầu hết cho các loại điện thoại bán chạy. Thế nên các nhà in ốp thường chọn loại phôi này để in hình cho khách cũng là điều dễ hiểu.

phoi-op-lung-van-da-3D
Phôi ốp lưng vân đá kim cương 3D in lên hình cực đẹp, đây là lý do nó được khách hàng yêu thích nhất!

2. Phôi Ốp Lưng Kính

Loại phôi ốp lưng điện thoại thứ 2 mà TiLiKi muốn giới thiệu đó là phôi ốp kính. Nhược điểm của mẫu ốp làm bằng chất liệu kính đó là dễ vỡ khi sử dụng. Thế nhưng với số tiền đắt hơn một chút, các xưởng in có thể chọn phôi ốp kính cường lực để làm. Điểm đặc biệt khi in hình lên phôi kính đó chính là hình ảnh cực kì sắc nét. Có thể nói nét nhất trong các loại phôi, nên nó vẫn thuộc top những loại ốp và phôi bán chạy.

phoi-op-lung-kinh
Cận cảnh phôi và thành phẩm của ốp lưng chất liệu kính siêu đẹp!

3. Phôi ốp lưng điện thoại chất liệu su Hàn Quốc

Ốp lưng sử dụng phôi su dẻo Hàn Quốc được trình làng vào khoảng giữa năm 2018. Thời gian đó nó đã tạo nên một cơn sốt thực sự. Ước tính trong khoảng nửa năm, số lượng ốp su được bán ra lên tới hơn 10 triệu cái. Nó HOT bởi giá thành rẻ, dễ dàng in hình lên phôi bởi nhiều loại máy in. Giới trẻ thời bấy giờ lúc nào cũng sắm đến vài cái cho dế yêu để dùng dần. Đến tận ngày nay, nó vẫn còn được nhiều người ưa thích. Và đó chính là lý do loại phôi này vẫn thuộc Top sản phẩm bán chạy tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại!

phoi-op-lung-su-deo-han-quoc
Nhìn qua có thể thấy phôi ốp su dẻo rất giống ốp chống bẩn

4. Phôi ốp dẻo trong A+

Nói đến ốp dẻo trong A+ thì tất cả các cửa hàng bán ốp lưng đều không còn lạ gì. Đơn giản nó chỉ là loại ốp lưng trong được tặng kèm khi khách hàng mua điện thoại. Nhưng khoảng 2 năm đổ lại đây nó lại được lấy làm phôi ốp lưng điện thoại với trào lưu in chữ kí lên và các hình ảnh ngộ nghĩnh khác. Và cho đến tận bây giờ cũng vẫn còn nhiều cửa hàng nhập rất nhiều loại phôi này về để in theo yêu cầu. Có thể nói phôi ốp lưng dẻo trong A+ là sản phẩm không thể thiếu ở mọi thời điểm.

op-lung-in-chu-ki
Ốp lưng chất liệu phôi A+ được in chữ kí cực đẹp!

Bên trên chính là Top 4 loại phôi ốp lưng điện thoại bán chạy nhất. Cũng như được nhiều xưởng in chọn làm chất liệu sản xuất nhất. Bạn làm cửa hàng bán phụ kiện điện thoại, bạn có máy in nhưng đã biết địa chỉ để mua phôi ốp chưa? Nếu chưa tìm được thì hãy đọc tiếp để tham khảo nhé!

Qua bài viết, tôi muốn gửi đến các bạn 4 loại phôi ốp lưng bán chạy nhất. Cũng như một địa chỉ kho sỉ phụ kiện điện thoại, phôi ốp lưng uy tín, giá rẻ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường kinh doanh!

Tổng hợp các mẫu ốp lưng điện thoại đẹp 2023

Nguồn hàng sỉ ốp lưng Quảng Châu

Phụ kiện công nghệ Hot Trend 2023 – Nguồn hàng giá sỉ

Kinh nghiệm bán phụ kiện điện thoại trên sàn TMDT

Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *