Trong thời đại 4.0 bùng nổ công nghệ thông tin hiện tại, những chiếc điện thoại thông minh là những thứ không thể thiếu với mỗi người. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu người sử dụng các mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng tăng. Vậy làm cách nào để kinh doanh phụ kiện điện thoại hiệu quả nhất trong năm 2022? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

1. Quản lí chặt chẽ nguồn thu và chi của cửa hàng

kinh doanh phụ kiện điện thoại
Nên quản lý tốt các chi phí mà mình đang kinh doanh

Hầu hết các cửa hàng bán lẻ hiện nay gặp phải tình trạng hàng cứ bán ra ồ ạt, tiền có thu lại nhiều nhưng không xác định được các chi phí phát sinh và tiền lãi lời thu lại được bao nhiêu. Điều này dẫn đến họ không xác định được nên làm gì để thay đổi và tăng lợi nhuận hơn cho cửa hàng.

Vậy nên các cửa hàng cần phải tổng hợp rõ ràng cẩn thận các loại chi phí. Phải ghi chép đầy đủ các mục thu chi, các mục chi là gì và thu ở đâu. Sau cuối tháng nhìn và tính toán ra doanh thu, nhìn lại những mục cần cải tiến điều chỉnh các khoản không liên quan. Từ đó tối đa hoá được lợi nhuận cho cửa hàng

Thường thì những khoản chi phí hàng tháng của các cửa hàng gồm:

  • Chi phí thuê mặt bằng
  • Chi phí điện nước
  • Chi phí thuê nhân viên
  • Chi phí nhập hàng, chênh lệch giá cả
  • Chi phí vận chuyển hàng hoá
  • Chi phí bao bì, đóng gói
  • Chi phí quảng bá sản phẩm

>> Tham khảo cách lấy sỉ phụ kiện điện thoại tại TPHCM

2. Nên quảng bá sản phẩm, cửa hàng để nhiều khách hàng biết đến

phụ kiện điện thoại giá sỉ

Trong tất cả các yếu tố dẫn đến kinh doanh thành công thì không thể không kể đến marketing. Các bạn có thể quảng bá sản phẩm và cửa hàng của mình theo nhiều cách, nên quảng cáo theo một lịch trình nhất định tránh tốn kém chi phí mà không hiệu quả.

Những cách quảng cáo online hiệu quả nhất và tối ưu chi phí nhất hiện nay mà các cửa hàng nên đầu tư vào như. Facebook, zalo, youtube, twitter, instagram,…
Nếu kiến thức bạn chưa có hoặc muốn trau dồi thêm thì nên tham gia vào những khoá học kinh doanh ngắn, chắc chắn sẽ rất hiệu quả

3. Chăm sóc khách hàng tận tình

Khách hàng là gì? Khách hàng là người mang lại thu nhập chính cho chúng ta, thế nên để giữ chân được khách hàng, các bạn phải chăm sóc họ một cách đặc biệt nhất có thể. Bởi hiện nay có rất nhiều cửa hàng pkdt, họ sẽ rời bỏ cửa hàng bạn nếu bạn không chăm sóc họ chu đáo.

Bạn nên có chế độ ưu đãi và tìm hiểu rõ nhu cầu khách hàng của bạn cần gì. Hãy chăm sóc, tư vấn cho họ, hỗ trợ đổi trả giải quyết các lỗi sau khi mua. Từ đó họ sẽ an tâm hơn, hài lòng hơn và sẽ quay lại mua hàng của bạn.

4. Cập nhật các mẫu mới thường xuyên – Bắt kịp trend hiện tại

phu kien dien thoai gia si

Điều quan trọng nhất của ngành phụ kiện điện thoại là các mẫu mã ốp lưng thay đổi rất nhanh. Do xu hướng của người dùng luôn thích đổi mới và bắt kịp các hiện tượng hot. Thế nên bạn cần phải có kinh nghiệm và sự nhanh nhạy, luôn tìm hiểu xu hướng mới. Từ đó đem về cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đúng với tiêu chí của họ.

Bạn nên cập nhật cho mình những kiến thức và sản phẩm công nghệ mới. Khi đã nắm bắt và hiểu rõ được từng sản phẩm mới ra, bạn sẽ biết được phụ kiện của nó có cái gì, dùng loại nào hợp lí, từ đó đưa ra lựa chọn cho khách hàng giúp họ tin tưởng và mua hàng của bạn.

6. Xây dựng mối quan hệ hợp tác với các cửa hàng có liên quan

Một cách để kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ hiệu quả nữa đó chính là tìm cách hợp tác với các cửa hàng sửa chữa và bán lẻ điện thoại.
Với tiêu chí là hợp tác để đôi bên cùng có lợi, bạn giải quyết được nhu cầu của họ và vừa bán được hàng của mình. Chắc chắn họ sẽ đồng ý. Quan trọng nữa là cần có kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại! Các bạn có thể tham khảo thêm tại những bài viết chi tiết của chúng tôi.

Với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết này. Hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào khi bạn bước chân vào kinh doanh phụ kiện điện thoại. Hãy để lại lời nhắn hoặc bình luận bên dưới nếu có điều gì thắc mắc. Chúc các bạn thành công!


TiLiKi chuyên bán buôn – đổ sỉ các loại phụ kiện điện thoại giá tại xưởng. Tuyển đại lí phân phối khắp Việt Nam. Ship hàng toàn quốc!

Hãy hợp tác với chúng tôi để kiếm được nguồn thu nhập ổn định nhất!
Hotline/Zalo: 0963341790 – 0948535688
Website: phukiengiasitiliki.com
Facebook: https://facebook.com/siopgiaretiliki

Sỉ phụ kiện điện thoại giá cạnh tranh nhất hiện nay

Phụ kiện điện thoại giá buôn | Iphone, Samsung, Oppo

Bán Buôn Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ

Phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.