Đa số khách hàng đều có chung câu hỏi như tìm kho sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ ở đâu? Hay lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng. Tất tần tật câu hỏi này đều xoay quanh vấn đề là làm thế nào để lấy hàng về bán đem lại lợi nhuận khủng, doanh thu cao.

Tại sao anh em lại phải tìm nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ, uy tín, chất lượng?

ban si phu kien dien thoai
Sỉ ốp lưng – Giá cạnh tranh, uy tín, chất lượng

Điểm chí cốt khi kinh doanh phụ kiện điện thoại là gì? Đó chính là cạnh tranh trực tiếp về giá cả và nhiều mẫu mã. Nhiều bạn trẻ mới vào nghề vẫn đang loay hoay tìm cách nhập và nơi nhập hàng. Nhưng thực sự các bạn đã tìm được hay nhập được hàng đúng nơi có giá rẻ chưa?

Đa phần khách hàng hiện tại rất tinh ý và có thể nói là “khó tính” khi lựa chọn những sản phẩm của mình. Nếu nơi nào sản phẩm tốt, chất lượng, giá rẻ thì chắc chắn họ sẽ mua và giới thiệu cho người thân của họ để mua hàng vào những lần kế tiếp. Còn nếu hàng kém chất lượng họ sẽ “say goodbye” cơ sở của bạn sớm. Chính vì thế khâu nhập hàng và chọn mặt hàng và nơi nhập của bạn phải chuẩn. Tốt nhất là nên chọn nơi uy tín và có bảo hành, vì những nơi như thế đa số sản phẩm của họ chất lượng.

Tóm lại điều cốt yếu nhất khi bắt đầu kinh doanh phụ kiện điện thoại là gì? Đó chính là tìm được nơi bán sỉ giá rẻ nhưng phải uy tín và chất lượng nhất. Để có thể cạnh tranh trực tiếp với các cửa hàng khác. Bạn có thể tham khảo qua bài viết Bí mật kinh doanh phụ kiện điện thoại đem lại lợi nhuận cao.

Tìm nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại rẻ để đem lại “doanh thu khủng” bằng cách nào?

Với kinh nghiệm 3 năm kinh doanh phụ kiện điện thoại, từ khi bắt đầu đến nay mình đúc kết được những bài học sau:

Nhập hàng ở những cơ sở gần khu vực mình đang ở.

sỉ ốp lưng

Mới đầu khi khởi nghiệp, ai cũng chọn cách nhập hàng gần khu vực mình đang ở. Vì thuận tiện việc đi lại, hàng bảo hành cũng đỡ rắc rối hơn. Tiện hơn là có thể lấy về bán ngay mà không phải đợi gì cả.

Nhưng nhược điểm ở đây là gì? Đó chính là bạn nhập ở đó được thì đồng nghĩa các cửa hàng quanh bạn cũng nhập ở đó. Dẫn đến tình trạng mẫu mã trùng nhau, rất khó cạnh tranh về giá cả. Bạn thử nghĩ 10 cửa hàng thì có đến 9 cửa hàng có những mẫu và sản phẩm y hệt nhau, vậy khách hàng nên mua ở đâu? Chắc chắn họ sẽ mua ở cửa hàng thứ 10 còn lại vì mẫu mã độc đáo đa dạng. Còn nếu họ chọn 1 trong 9 cửa hàng kia thì chắc chắn họ sẽ chọn cửa hàng bán giá rẻ nhất.

Vậy bài toán còn lại của mình là gì, đó chính là tìm các nguồn hàng Online để nhập. Không hề bị trùng mẫu mã, không bị khớp giá, doanh thu đem lại cực cao. Nhưng ưu và nhược điểm của nó như thế nào, mình sẽ chỉ cho các bạn ngay bên dưới đây.

Nhập hàng online – Giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại

sỉ cáp sạc

Mua sỉ online cũng rất dễ và cũng rất khó. Dễ ở đây với những bạn có kinh nghiệm và tầm hiểu biết và tìm hiểu. Còn khó là với những bạn mới bắt đầu vào nghề, chưa biết chút gì về phụ kiện điện thoại.

Kinh nghiệm lấy sỉ phụ kiện điện thoại online:

  • Đầu tiên bạn phải trang bị cho mình vừa đủ những kiến thức về sản phẩm mình định kinh doanh. Vì khi hiểu được những sản phẩm bạn có thể kiểm tra và so sánh xem chỗ nào tốt hơn.
  • Tìm những cơ sở chuyên bán sỉ trên web hoặc facebook. Sau đó xem mặt hàng của họ và chế độ bảo hành. Thường thì những cơ sở uy tín sẽ tìm thấy ở trang 1,2,3 trên trình duyệt web tìm kiếm.
  • Bước tiếp theo bạn hãy so sánh giá cả các sản phẩm của các nơi với nhau. Và quan trọng hãy xem chính sách bán hàng và bảo hành. Vì bán phụ kiện điện thoại khâu quan trọng nhất là bảo hành. Ngày nay rất nhiều khách hàng bị lừa khi mua hàng online nên bạn cũng cần lưu ý.

Ưu Điểm:

Khi nhập hàng online bạn có thể tha hồ tìm kiếm và nhập các mẫu mã với giá cả cực tốt. Bạn có thể cạnh trang và “thổi bay” được các cửa hàng gần khu vực của mình. Đặc biệt doanh thu đem lại sẽ cực khủng. Vấn đề là bạn nên làm tốt công tác chăm sóc khách hàng, vì khách hàng luôn là thượng đế.

Nhược Điểm:

Khó tìm, cần phải chắc chắn nhập được hàng ở nơi bán tốt. Thời gian nhận hàng hơi lâu 1 chút so với cách bạn đi lấy hàng trực tiếp.

Cách tính toán khi nhập hàng để cạnh tranh được với các đối thủ.

Khi nhập hàng online có 3 loại phí:

  1. Tiền Hàng
  2. Phí ship, gửi xe,… vận chuyển
  3. Phí thu hộ COD

Bạn chỉ cần tính những phí này cộng với nhau, bù trừ đi chút ít và so với giá của đối thủ. Nếu thấy làm được, cạnh tranh được thì bạn nên nhập về sớm nhất có thể.

Lưu ý để cạnh tranh được với họ thì bạn nên tìm hiểu trend để nhập hàng về trước họ. Như thế bạn sẽ bán được nhiều hơn họ và doanh thu đem lại cũng ổn hơn khi ghè giá với nhau.

Bên trên đã là một số kinh nghiệm cơ bản để nhập hàng đối với những người mới. Và thậm chí cho những anh em đã kinh doanh nhưng chưa tìm hiểu cách này. Các bạn có thể tham khảo thêm nơi sỉ phụ kiện điện thoại tại Hà Nội

Nếu có nhu cầu kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo mẫu mã qua:

Nơi cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín

Lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Mua Sỉ Phụ Kiện Điện Thoại Giá Tốt Nhất Tại TiLiKi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.