Nhập hàng bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu có nhiều ưu điểm như giá rẻ, đa dạng thiết kế, mẫu mã cập nhật nhanh chóng… Tuy nhiên, hình thức này cũng còn một số nhược điểm như chi phí cao, nguy cơ mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng… Do đó, trước khi đưa ra quyết định, người kinh doanh cần phải sáng suốt, tìm hiểu thị trường.

bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu
Có nên nhập hàng bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu

Chợ bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu

Quảng Châu, Trung Quốc là địa điểm nhập hàng số lượng lớn cho hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, bao gồm phụ kiện điện thoại. Nơi đây được là thủ phủ của hơn hàng trăm cửa hàng, đại lý, phân xưởng sản xuất các mặt hàng phụ kiện như ốp lưng, bao da, sạc pin, sạc dự phòng, kính cường lực…

Bạn có thể tham khảo một số khu chợ nổi tiếng tại Quảng Châu như:

 • Chợ điện tử Thiên Hồ: Nằm trên đường Tianhe Lu và Shipai Xilu. Chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị, máy móc, linh kiện điện tử.
 • Chợ Da Sha Tou: Chợ chuyên về các dòng điện thoại, phụ kiện bao gồm hàng nhái, hàng giả, hàng thương hiệu với đầy đủ mẫu mã, các đời sản xuất.

Có nên nhập hàng bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu?

Với những người kinh doanh hẳn không còn xa lạ các khu chợ tại Quảng Châu. Tuy nhiên, trước khi quyết định nhập hàng, bạn cần đánh giá các ưu điểm, nhược điểm, phân tích được và mất để đảm bảo khả năng sinh lợi tối đa:

Ưu điểm hàng phụ kiện điện thoại Quảng Châu

Quảng Châu (Trung Quốc) là nơi nhập hàng đã quá quen thuộc với những người kinh doanh buôn bán Việt Nam. Sở dĩ đây được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các con buôn là bởi:

 • Tập trung nhiều cửa hàng, phân xưởng sản xuất với quy mô lớn. Được mệnh danh là  vùng đất buôn bán. Có nhiều địa chỉ bán buôn, bỏ sỉ cho bạn lựa chọn.
 • Đầy đủ các mặt hàng với đa dạng mẫu mã, chủng loại, được cập nhật liên tục, đón đầu xu hướng thế giới.
 • Giá bỏ sỉ rẻ hơn rất nhiều người so với hàng nhập buôn từ các nguồn khác.
 • Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn. Khách có thể xem và kiểm tra trực tiếp để lựa chọn sản phẩm phù hợp, ưng ý

Nhược điểm hàng phụ kiện điện thoại Quảng Châu

bán buôn phụ kiện điện thoại tại Quảng Châu
Khó kiểm soát được chất lượng nguồn hàng

Tuy có nhiều ưu điểm về mẫu mã, giá thành nhưng khi nhập bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu cũng kéo theo nhiều nguy cơ như:

 • Hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trà trộn với hàng tốt. Đặc biệt với những người không có kinh nghiệm, chủ quan hoặc đơn vị cung cấp thiếu uy tín thì rất dễ rơi vào tình huống này.
 • Giá cả tại chợ Quảng Châu không được niêm yết. Do đó, nhiều gian hàng lợi dụng con buôn không thông thuộc tiếng bản ngữ, tình hình chung trên thị trường mà cố tình chém giá cao. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và nhờ người phiên dịch hỗ trợ, tham khảo nhiều địa chỉ bán buôn khác nhau để cập nhật giá chung.
 • Khu buôn bán đa ngành nghề, bao gồm phụ kiện điện thoại, linh kiện điện tử, quần áo, thực phẩm… Số lượng gian hàng, người buôn bán, kinh doanh số nhiều dẫn nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các gian hàng, đi lại.
 • Chi phí đi lại, vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam, thuê phiên dịch, tiền ăn ở… tốn kém. Đặc biệt vào các dịp lễ tết hàng thường bị cấm biên hoặc gặp vấn đề về tính pháp lý, gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh, làm mất đi cơ hội sinh lời.

Có nên nhập hàng tại Quảng Châu hay không?

Có thể thấy, phần lớn các sản phẩm phụ kiện điện thoại tại Việt Nam đều được nhập từ Trung Quốc, mà cụ thể là khu chợ Quảng Châu hoặc Thâm Quyến. Tùy vào mục đích, định hướng, quy mô mà mỗi người sẽ đưa ra quyết định riêng về nơi nhập hàng.

Nếu bạn kinh doanh lớn, có nhu cầu nhập nhiều hàng, đa dạng mẫu mã, chủng loại thì nên nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu, không qua trung gian. Tuy phải tốn theo chi phí đi lại, phiên dịch… nhưng điều này sẽ giúp chủ động trong việc kiểm soát nguồn hàng. Đồng thời cần có phương án dự phòng, chuẩn bị cho những tình huống tắc biết, hàng bị giữ lại ở cửa khẩu. Cơ hội sinh lời cao nhưng thử thách cũng lớn.

Ngược lại, với những ai mới bắt đầu kinh doanh hoặc quy mô nhỏ, vừa nên nhập hàng qua các đại lý, trung gian như TiKiLi. Điều này sẽ giúp đơn vị giảm các vấn đề rủi ro, tiết kiệm khoản lớn cho việc đi lại, phiên dịch, vận chuyển… Chưa kể, các mặt hàng chúng tôi cung cấp đều được nhập tại các nguồn uy tín tại Quảng Châu, Thâm Quyến nên luôn đảm bảo về chất lượng, giá thành tốt.

Nhập hàng bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu bao gồm 2 hình thức trực tiếp không qua trung gian hoặc đại lý lớn. Việc lựa chọn cách nào còn phụ thuộc vào tình hình thực tế, quy mô và khả năng của từng đơn vị. Hi vọng, với những phân tích cụ thể, chính xác của TiLiKi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 8/54/1 ngõ 332 – Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
 • Zalo Sỉ: 0963341790
 • Hotline: 0963341789
 • Email: thuys2linh@gmail.com

Sỉ phụ kiện điện thoại tại Hà Nội

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn?

Đại lý bán buôn linh phụ kiện điện thoại TiLiKi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.