Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại năm 2020 sẽ rất thành công nếu bạn biết cách. Và bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 5 điều quan trọng khi kinh doanh phụ kiện điện thoại. Đảm bảo nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu bạn là người mới. Hoặc sẽ giúp bạn phát triển hơn nếu bạn đã có cửa hàng nhưng chưa biết những điều này.

#1 – Cần có nguồn hàng phụ kiện điện thoại năm 2021 chất lượng

Cần tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại, ốp lưng điện thoại tốt để kinh doanh
 • Bản thân mình là một nhà cung cấp phụ kiện điện thoại cho các cửa hàng và đại lý. Cũng như các bạn, muốn có thật nhiều khách hàng thì nguồn hàng của bạn phải thật tốt. Tốt ở đây là về cả chất lượng lẫn giá cả, nó đúng với tiêu chí ngon, bổ, rẻ.
 • Khi đã có được đầu vào tốt, bạn sẽ cạnh tranh được với những đối thủ của mình, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng bạn. Thế nên bạn cần tìm cho mình một nguồn hàng tốt, khi đó khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.
 • Nhưng hiện nay trên mạng bạn có thể tìm thấy rất nhiều mối với những lời mời gọi hấp dẫn. Quả thật khi mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm gì bạn sẽ nghĩ đó đã là rẻ. Thực tế thì giá nó vẫn chênh lệch gấp nhiều lần so với giá thực tế đấy.
 • Bạn cần sàng lọc và so sánh giá giữa các mối đó với nhau, cuối cùng đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Cần thiết thì bạn nên nhập mỗi nơi 1 lần để xem chất lượng và độ uy tín của họ đến đâu. Cuối cùng đúc kết lại nơi nào đạt đủ 3 tiêu chí trên thì bạn có thể nhập hàng ở đó.

#2 – Nên có vị trí cửa hàng đẹp để kinh doanh phụ kiện điện thoại 2021

Yếu tố quan trọng không kém đó chính là vị trí mở cửa hàng:

 • Nếu bạn thuê cửa hàng ở nơi dân cư thưa thớt, thì ai sẽ là người mua hàng? Trừ khi bạn kết hợp kinh doanh online thì nó mới thêm hiệu quả đúng không.
 • Nhưng không phải ai cũng có thể kết hợp cả 2 cái cùng một lúc. Nhất là khi bạn chưa biết kinh doanh như thế nào và chưa biết cách làm ra sao.
 • Điều cần làm là bạn nên thuê cửa hàng ở khu vực đông dân cư. Tốt nhất là khu vực đông học sinh, sinh viên, khu công nghiệp hoặc mặt phố. Vì theo mình được biết, 99% khách hàng của mình có tâm sự nguồn thu của họ chủ yêu từ các bạn học sinh, sinh viên và công nhân.
 • Mình xin khẳng định với các bạn, vị trí cửa hàng cũng là yếu tố cực kì quan trọng đấy. Có thể chỗ thuê đẹp giá sẽ cao một chút, nhưng giá trị nó mang lại là cực kì lớn.

#3 – Không nên đầu tư quá nhiều vào trang trí cửa hàng

 • Tâm lí chung của hầu hết mọi người là ngại không muốn vào những cửa hàng quá sang trọng và sang chảnh. Bởi kinh doanh phụ kiện điện thoại là chúng ta bán cho tất cả mọi tầng lớp khách hàng.
 • Nếu là bạn khi đi mua hàng, bạn cũng sẽ chọn những quán bình thường để tham khảo giá trước. Nếu bạn không mua hàng nhưng vẫn sẽ cảm thấy thoải mái và đỡ ngại hơn đúng không? Thế nên nếu bạn không quá cầu kì thì mình khuyên bạn nên trang trí và setup cửa hàng ở mức bình thường, để khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái khi vào mua hàng hơn.
 • Hơn nữa chi phí trang trí cửa hàng cũng không hề rẻ một chút nào. Thay vì bỏ cả đống tiền vào đó bạn có thể đầu tư vào những thứ có ích hơn như nhập thêm hàng chẳng hạn.
 • Và lưu ý điều này không có nghĩa là bạn để cửa hàng của mình quá đơn sơ đâu nhé. Bạn nên làm biển hiệu với tiêu đề hấp dẫn một chút và làm thế nào để bắt mắt cho khách hàng để ý đến quán của bạn nhé.
 • Nhiều chỗ bắt buộc phải làm cửa hàng thật đẹp để phù hợp với khách hàng nơi bạn định kinh doanh thì bạn có thể làm tuỳ theo ý của mình.

Đúc kết cho bạn: Nếu không cần thiết thì không lên quan trọng quá vào trang trí cửa hàng. Chỉ cần biển hiệu hấp dẫn, bắt mắt thì có thể khách hàng sẽ ghé quán bạn nhiều hơn.

#4 – Cách bài trí bên trong cửa hàng nên ngăn lắp và theo trình tự

Bí quyết kinh doanh phụ kiện điện thoại năm 2020
Nên bài trí cửa hàng thật ngăn lắp, dễ nhìn. Phân loại sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng thấy ( Ảnh minh hoạ )

Vấn đề này mình cũng đã tư vấn cho khá nhiều khách hàng của mình rồi. Và lời khuyên của mình đối với họ là:

 • Nên sắp xếp hàng hoá theo một trình tự và bố cục gọn gàng nhất có thể.
 • Phải làm sao cho khách hàng khi vào có thể thấy được tất cả những mặt hàng mình đang bán. Nhiều khi khách muốn mua một món đồ theo ý họ nhưng họ tìm không thấy trong khi đó cửa hàng bạn lại sẵn rất nhiều. Đương nhiên khả năng cao bạn sẽ không bán được hàng cho họ, mất khách đương nhiên sẽ mất doanh thu.
 • Bạn cần phân ra từng vị trí để hàng, ví dụ chỗ chuyên để ốp lưng, cường lực, sạc dự phòng, tai nghe, cáp sạc,… Chỉ cần khách vào nhìn thấy đầy đủ sản phẩm họ cần là 80% họ sẽ mua hàng, và 20% còn lại là ở bạn tư vấn.

#5 – Chiến lược kinh doanh phụ kiện điện thoại năm 2021

5.1 Cần có chiến lược cụ thể

Kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại cũng cần phải có một chiến lược cụ thể. Đồng ý là bạn có nguồn hàng tốt, bạn có cửa hàng nằm ở vị trí đẹp, bạn có cửa hàng phù hợp với khách hàng. Nhưng không phải ai cũng biết đến bạn để mua hàng. Hoặc họ chỉ mua hàng của bạn 1 lần rồi thôi.

Điều chúng ta cần khi kinh doanh là bán cho một khách hàng nhiều lần trong đời. Không dễ gì kiếm được một khách hàng mới ở thời điểm hiện tại. Nhưng khi kiếm được rồi thì bạn không có chiến lược để giữ họ lại cũng bằng không.

Bạn phải làm sao để khách hàng giới thiệu cửa hàng mình đến nhiều người hơn. Và bạn phải làm cho họ yêu thích cửa hàng của bạn thì điều ấy mới xảy ra được.

5.2 Cách giải quyết

Và mình cũng xin chia sẻ cho các bạn những chiến lược mà mình khách hàng của mình thường áp dụng:

 • Bán hàng với giá rẻ nhất có thể. Rẻ nhất không có nghĩa là không có lợi nhuận, rẻ nhất ở đây là vẫn có lợi nhuận để duy trì cửa hàng. Nhưng bán để lấy niềm tin, uy tín, sự thích thú và để họ giới thiệu nhiều người hơn. Bán hàng được số lượng nhiều đương nhiên lãi sẽ nhiều hơn so với bán ít mà lãi cao.
 • Tạo nhiều khuyến mãi hấp dẫn hoặc combo mua hàng giá rẻ để thu hút khách hàng. Việc này hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn nhưng cách làm của bạn ra sao để hiệu quả thì đó mới là vấn đề. Mình có thể ví dụ cho bạn như này. Tạo Combo:  Mua 2 tặng 1, dán cường lực miễn phí nếu mua từ 2 ốp,…
 • Nghe có vẻ khó hiểu đấy nhưng thực tế thì lại khác. Bạn có sản phẩm A nhập giá 5K, bạn bán lẻ giá 20K, nhưng bạn bán 2 tặng 1. Vốn 3 chiếc = 15K bạn bán với giá 40K, khách hàng cảm thấy mình lãi hơn khi mua kiểu này. Nhưng thực tế thì bạn mới là người lãi, vừa bán được nhiều hàng tránh hàng tồn, lại vừa câu kéo được khách hàng nhiều hơn.
 • Nên cập nhật nhiều mặt hàng mới để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Bảo hành sản phẩm cho họ để lấy độ uy tín, bán cho họ những sản phẩm chất lượng.

Lời Kết

Còn rất nhiều những mẹo và việc cần làm nếu muốn kinh doanh phụ kiện điện thoại năm 2021. Nhưng đây là 5 điều quan trọng nên làm khi kinh doanh phụ kiện điện thoại. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa ở nơi khác, nhưng đây là kinh nghiệm của riêng mình đúc kết ra.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn sớm thành công!

À còn một điều nữa mình muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn đang tìm mối lấy sỉ phụ kiện điện thoại, ốp lưng điện thoại thì hãy ghé qua TiLiKi nhé. Bên mình hiện đang bán buôn phụ kiện điện thoại trên toàn quốc, có nhiều chính sách và chiết khấu hấp dẫn. Cam kết giá cả cạnh tranh, uy tín và sản phẩm rất chất lượng có bảo hành. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này!

Mua Phụ Kiện Điện Thoại Giá Sỉ Ở Đâu Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt

Cách tìm cơ sở bán buôn phụ kiện điện thoại gần đây

Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.